Dòng chia sẻ "lạ" trên Facebook trước khi bị bắt của mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên

Nam An (tổng hợp), Theo Tổ quốc 11:15 26/05/2019

Trước khi bị bắt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên đã có những chia sẻ với thái độ khá bức xúc trên trang Facebook cá nhân.

Thông tin bà Trần Thị Hiền (SN 1975, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) - mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại vào dịp Tết Kỷ Hợi tại Điện Biên bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi mua bán trái phép chất ma túy đang khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin trên báo Giao thông, khoảng 8 tiếng đồng hồ trước khi bị bắt giữ, trên trang mạng xã hội cá nhân của bà Hiền có đăng tải một đoạn chia sẻ có nhiều lỗi chính tả, không đầy đủ dấu câu và tỏ thái độ khá bức xúc về vụ án của con gái: "Toàn bóng đen... lũ ác hại cướp con của mẹ... mẹ sẽ tươi cười nhưng mãi mãi trong nước mắt... mẹ không lừa đảo, không hại ai..." (tạm dịch).

Dưới đoạn bình luận, nhiều người đã an ủi, động viên bà Hiền sớm vượt qua tình cảnh mất con trong vụ án mạng xảy ra cách đây 4 tháng.

Dòng chia sẻ lạ trên Facebook trước khi bị bắt của mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên - Ảnh 1.

Chân dung bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại vừa bị bắt vì có liên quan đến ma túy

Tuy nhiên, sau khi có thông tin bà Hiền bị bắt thì đã có những người tỏ ra bức xúc vì đặt nghi vấn bà Hiền có liên quan đến nhóm đối tượng ra tay sát hại dã man cháu Mỹ Duyên.

Thậm chí, lúc bị bắt, bà Trần Thị Hiền vẫn hết sức ngoan cố lu loa rằng mình không liên quan đến ma túy, "con tôi vừa mới mất, tôi không làm gì sai trái sao lại bắt tôi". Được biết việc khởi tố, bắt tạm giam bà Hiền đã được liên ngành Công an, VKSND cân nhắc rất kĩ...

Qua một số tài liệu cho thấy, bà Hiền có những hành động khá mờ ám, liên quan đến một đường dây ma túy trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Dòng chia sẻ lạ trên Facebook trước khi bị bắt của mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên - Ảnh 2.

Tống đạt Quyết định khởi tố, Lệnh bắt tạm giam Trần Thị Hiền

Theo thông tin trên báo Lao động, sau khi bắt tạm giam Trần Thị Hiền, cơ quan công an cũng khám xét nhà của bị can này. Trong quá trình khám xét, cơ quan điều tra đã thu được nhiều điện thoại di động và các tài liệu khác có liên quan. Cơ quan công an nghi ngờ, khi liên lạc với đối tượng khác trong đường dây ma túy, bà Hiền thường sử dụng sim rác.

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của ông Vì Văn Biến - Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên trên báo Gia đình và Xã hội cũng cho biết, tại địa phương, vợ chồng bà Hiền công việc chính vẫn là làm nông nghiệp. Ngoài ra cũng chỉ nuôi thêm gà để buôn bán nhỏ lẻ, thỉnh thoảng có đợt cung cấp con giống cho bà con ở địa phương.

Mặc dù chỉ làm nông nghiệp và buôn bán nhỏ lẻ nhưng nhà bà Hiền rất có điều kiện kinh tế. "Nhà bà Hiền khang trang, đứng thứ 2 ở đội 5. Bà Hiền đeo nhiều vàng trên người: vòng cổ, hoa tai, lắc tay, nhẫn vàng thể hiện là một người có tiền", ông Biến cho biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm