Đồng Ánh Quỳnh The Face: Lúc quay không để ý gì, xem tới tập 4 mình mới biết chuyện team Minh Tú bị bàn tán cô lập!

T.D - Ảnh: Trịnh Kim Điền, Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 11/07/2017

Đồng Ánh Quỳnh là thí sinh càng thi càng được đánh giá cao của team HLV Minh Tú ở The Face. Sở hữu nét đẹp ấn tượng, chiều cao lý tưởng cùng sự biến hoá đa dạng, Ánh Quỳnh là cái tên nhận được rất nhiều kỳ vọng năm nay.

Cũng giống như khi xuất hiện trên sóng The Face mùa 2, Đồng Ánh Quỳnh ở ngoài rất xinh đẹp, tự tin và là một cô gái thông minh. Sinh năm 1995 với gương mặt ấn tượng, chiều cao lý tưởng cùng sự biến hoá đa dạng và luôn cố gắng thể hiện tốt nhất mọi thứ - Đồng Ánh Quỳnh của team HLV Minh Tú là thí sinh càng thi càng được đánh giá cao. Đây cũng chính là cái tên nhận được rất nhiều sự kỳ vọng trong năm nay.

Thế nhưng, chỉ 65 phút mỗi tập trên sóng truyền hình chưa đủ để khắc hoạ rõ nét chân dung cô gái cá tính này. Cùng trò chuyện thêm với Đồng Ánh Quỳnh để thấy cô gái xinh đẹp này đã cố gắng như thế nào; về tin đồn team Minh Tú bị cô lập, về nghi vấn PTTM của các thí sinh khác và những chuyện ngoài lề của The Face.

Đồng Ánh Quỳnh

1-1-1995

  • Chiều cao: 1m71

  • Cân nặng: 48kg

  • Số đo 3 vòng: 83-62-91

Đồng Ánh Quỳnh The Face: Lúc quay không để ý gì, xem tới tập 4 mình mới biết chuyện team Minh Tú bị bàn tán cô lập! - Ảnh 3.

Đã 4 tập The Face lên sóng, cho đến hiện tại thì Đồng Ánh Quỳnh đánh giá như thế nào về sự thể hiện của mình tại cuộc thi?

Thời lượng chương trình có hạn, chỉ có 65p thôi và có rất nhiều thí sinh nữa cho nên khi lên truyền hình không có đầy đủ và chi tiết nhất những phần thể hiện của mình. Đến nay là tập thứ 4 rồi, mỗi một lần trước khi xem mình thấy rất hồi hộp, không biết mình thi, rồi lên hình trông như thế nào. Thực sự thì khi xem xong mình rất hài lòng khi được mọi người công nhận, và vui vì được nghe những lời nhận xét của HLV - những lời ở trong phòng phỏng vấn mình không được nghe.

Theo bạn thì đâu là lợi thế của Đồng Ánh Quỳnh so với các thí sinh khác?

Mỗi thí sinh sẽ có những lợi thế riêng, mỗi người sẽ trội hơn người khác ở những mặt khác nhau. Để tự đánh giá thì mình có thể thay đổi được đa phong cách, đa màu sắc, không có gì là không làm được, mà chỉ có làm tốt hoặc không tốt thôi.

Đồng Ánh Quỳnh The Face: Lúc quay không để ý gì, xem tới tập 4 mình mới biết chuyện team Minh Tú bị bàn tán cô lập! - Ảnh 4.

Các thí sinh khác của The Face liên tục vướng nghi vấn PTTM, là một thí sinh bạn cảm thấy như thế nào về điều này?

Quan điểm cá nhân mình rất tôn trọng nhu cầu làm đẹp của con gái, cho nên nếu như một cô gái muốn PTTM để đẹp hơn thì mình luôn ủng hộ. Còn về các bạn có PTTM hay không thì mình không quan tâm, cũng không bao giờ nhắc đến. Nếu điều đó làm các bạn đẹp hơn, tự tin hơn thì mình hoàn toàn ủng hộ. Mình chỉ đánh giá các bạn đẹp, còn sửa hay không, không quan trọng.

Đồng Ánh Quỳnh thì sao, bạn luôn tự tin khẳng định mình sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Cũng có không ít bài báo gọi bạn là thí sinh không PTTM, bạn nghĩ gì về điều đó?

Thực ra không phải luôn tự nhận mình không PTTM, nhưng mà khi có người hỏi thì mình trả lời đúng và thật những điều thuộc về bản thân mình. Không làm thì mình nói không làm, còn không tự nhắc đến chuyện gì đó liên quan đến PTTM.

Mình không PTTM. Lúc còn nhỏ bị bệnh và ảnh hưởng đến men răng nên bất đắc dĩ phải bọc răng, chứ từ xưa đến nay chưa có nhu cầu làm lại bộ răng khác đẹp hơn.

Sau khi tham gia chương trình, bạn cảm thấy truyền hình thực tế như thế nào? Có khác so với những gì bạn tưởng tượng không?

Lúc chưa tham gia mình đã xem rất nhiều chương trình và thấy nó gay gắt, không nghĩ bản thân sẽ thể hiện như vậy, cũng không biết vì sao mọi người lại khóc được khi có 1 thí sinh ra về như thế khi mà họ chỉ gặp nhau vài ngày. Mình luôn thắc mắc điều đó và có một chút nghi hoặc.

Tới lúc tham gia rồi mới thấy nó thực tế, những cảm xúc đều là thật. Cảm giác khi mà cùng nhau đồng hành trong team, khi có một ai đó ra về thì rất xúc động. Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có cảm xúc như vậy đối với một và nhiều người trong khoảng thời gian ngắn.

Trước phản ứng của khán giả cho rằng The Face cắt ghép nhiều, cố tạo scandal bằng cách đẩy mạnh các mâu thuẫn, Đồng Ánh Quỳnh nghĩ sao?

Bản thân mình rất thương và tôn trọng những người làm hậu kỳ. Nhưng như mình đã nói, trên sóng truyền hình chỉ có 65 phút thôi, để ra 1 tập hoàn chỉnh cho khán giả cùng xem phải mất đến 2,3 ngày quay để cho ra 65 phút trên truyền hình.

Theo mình việc cắt ghép là điều hiển nhiên để truyền hình thực tế có thêm kịch tính và hấp dẫn.

Vậy có bao giờ bạn xem lại là bị giật mình vì những điều lên sóng không đúng với thực tế diễn ra?

Riêng phần thi của mình thì không có gì giật mình, như mọi người đã xem thì mình làm ok, chỉ là có đủ hay không thôi.

Với những thí sinh khác hay các HLV thì cũng có đôi lúc. Nhưng vì không phải lúc nào mình cũng được chứng kiến tất cả các tình huống, nên nếu phải đưa ra nhận xét là có sai khác hay không thì mình xin phép không trả lời cụ thể.

Đồng Ánh Quỳnh The Face: Lúc quay không để ý gì, xem tới tập 4 mình mới biết chuyện team Minh Tú bị bàn tán cô lập! - Ảnh 6.

Đâu là thí sinh bạn ấn tượng nhất của The Face?

Nếu hỏi là ấn tượng về mảng nào thì mình có thể trả lời, vì mỗi bạn sẽ có ưu thế và điểm yếu khác nhau. Khi đến với chương trình này thì mình đánh giá các bạn có điểm nào tốt, điểm nào không tốt để học hỏi, tiếp thu. Nếu theo dõi qua từng tập mọi người cũng sẽ thấy mỗi thí sinh sẽ để lại những ấn tượng khác nhau.

The Face là 1 quãng đường rất dài, xuyên suốt từ tập 1 đến 12, mỗi thí sinh sẽ có cố gắng, nỗ lực riêng. Có thể bạn ấy không tốt ở tập 1, nhưng về sau thì tốt hơn hẳn. Quan điểm của mình về ưu điểm từng bạn sẽ thay đổi qua từng ngày, mình không có nhận định gì.

Với Đồng Ánh Quỳnh thì Minh Tú là HLV như thế nào?

Khi lên truyền hình thì có vẻ chị Tú hơi gắt, nhưng ở ngoài lại tình cảm và tâm lý. Mình là một thành viên thuộc team Minh Tú, trực tiếp tiếp xúc và hiểu HLV của mình, nên có rất nhiều thứ ở trong hậu trường mọi người không được xem, mọi người không hiểu được vì sao cô ấy lại làm như thế nên không thể đánh giá một cách khách quan.

Team Minh Tú có thực sự bị cô lập ở The Face?

Thực sự là mình không hề biết có việc mọi người bàn tán team bị cô lập, đến lúc xem tập 4 mình mới biết. Chứ ngay lúc đấy, mình chỉ tìm một chỗ để nghỉ ngơi sau cảnh quay chứ không hề để ý mọi người bàn tán điều gì. Cá nhân mình rất thoải mái trong việc kết bạn với mọi người tại nhà chung, nên cũng chưa từng nghĩ đến việc sẽ bị cô lập hay sẽ cô lập ai cả.

Đâu là hình ảnh mà Đồng Ánh Quỳnh theo đuổi?

Mình không theo đuổi hình ảnh cố định, không muốn bị bó buộc trong một giới hạn nào hết. Mình muốn theo đuổi sự đa dạng, nhiều màu sắc.

Đến với The Face mình tập trung thể hiện khả năng của bản thân nhiều hơn là việc phải cố gồng mình lên để trở thành tâm điểm sự chú ý, nên mình luôn cố gắng hoàn thành tốt và thể hiện nhiều màu sắc khác nhau.

Đồng Ánh Quỳnh The Face: Lúc quay không để ý gì, xem tới tập 4 mình mới biết chuyện team Minh Tú bị bàn tán cô lập! - Ảnh 8.

Đồng Ánh Quỳnh The Face: Lúc quay không để ý gì, xem tới tập 4 mình mới biết chuyện team Minh Tú bị bàn tán cô lập! - Ảnh 9.

Về tình bạn của các thí sinh ngoài The Face thì sao?

Mình chơi thân với khá nhiều bạn, vì trước đó đã được training 1 tháng rồi nên đã cùng đi chơi, ăn uống trước chương trình. Còn người bạn quý mến nhất là Khánh Linh, cả 2 đều từ Hà Nội vào. Khi mà cuộc sống chỉ xoay quanh The Face và không thể chia sẻ cho ai khác nữa, chỉ có thể nói cho Khánh Linh - người luôn ở cạnh thì trong khoảng thời gian ấy, Khánh Linh trở thành bạn thân của mình. Lúc về rồi cả 2 vẫn liên lạc, luôn ủng hộ nhau khi ở ngoài chương trình.

Dự định sắp tới của Đồng Ánh Quỳnh là gì?

Mình thuộc kiểu người không nói trước, cái gì đến thì mình sẽ đón nhận. Dự định sau The Face thì cứ để sau rồi tính, mình rất trông đợi và muốn biết sự đón nhận của khán giả đối với mình như thế nào.

Cảm ơn Đồng Ánh Quỳnh về những chia sẻ này!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm