Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học

Duy Won, Theo Helino 22:00 15/06/2018

Chỉ với vài bức hình trên mạng xã hội, nữ sinh này đã đưa dân mạng đến với ngôi trường đại học có view đẹp nhất nhì tại Trung Quốc.

Sau khi đăng tải những bức hình chụp với áo cử nhân lên mạng xã hội, nữ sinh Trung Quốc này đã khiến dân mạng truy lùng cả danh tính của trường đại học mà cô đang theo học.

Cô nàng Hu Xinyu đến từ trường Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh, sau buổi tốt nghiệp đại học, cô về thăm lại trường cũ, lớp cũ và tranh thủ chụp những bức hình lưu lại những giờ phút ngắn ngủi còn lại của cuộc đời sinh viên. Những tấm hình này đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội vì cô bạn có vẻ ngoài quá xinh xắn, đáng yêu, trong sáng. Những thông tin về Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh cũng được dân mạng tìm hiểu rất kỹ vì view của trường qua những bức hình này quá đẹp.

Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học - Ảnh 1.

Hu Xinyu vừa tốt nghiệp trường Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh

Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học - Ảnh 2.

Chỉ nhờ những tấm hình này mà danh tiếng của ngôi trường được thơm lây

Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học - Ảnh 3.
Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học - Ảnh 4.

Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh là cơ sở giáo dục bậc cao do Cục Lâm Nghiệp nhà nước và chính phủ tỉnh Giang Tô cùng sáng lập. Đây là một trong 15 trường điểm của tỉnh và có tên trong "công trình 211" (100 trường đứng đầu của Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1902, qua nhiều lần đổi tên, nhà trường lấy tên chính thức là đại học Lâm nghiệp Nam Kinh vào năm 1985.

Hiện tại, nhà trường có khoảng 1200 giáo viên, đào tạo cả hệ đại học và sau đại học. Tổng lượng sinh viên đang theo học tại nhà trường dao động ở mức 30000 sinh viên, trong đó thạc sĩ, tiến sĩ và lưu học sinh nước ngoài chiếm khoảng 15%. Vào năm 2015, nhà trường có hơn 32000 sinh viên, trong đó hơn 17000 sinh viên học hệ đại học, 9400 sinh viên theo học hệ sau đại học và 700 lưu học sinh từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học - Ảnh 5.

Đội lễ nghi của trường

Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học - Ảnh 6.

Phối cảnh ĐH Lâm nghiệp Nam Kinh

Đại học Lâm nghiệp là một trường tổng hợp gồm 5 khoa: khoa học cây trồng và động vật, sinh học và môi trường, thực phẩm và kỹ thuật công trình, khoa học xã hội.

Là một trường đại học nghiêng về lâm nghiệp và thiết kế, môi trường xanh của nhà trường đã có danh tiếng trong tỉnh Giang Tô. Sinh viên sẽ có cảm giác như học tập trong công viên. Tọa lạc tại Nam Kinh, trung tâm của Giang Tô, khuôn viên chính của nhà trường đẹp như trong tranh gần nhiều khu kì quan được UNESCO công nhận.

Một số hình ảnh khác của Hu Xinyu, người đốn tim dân mạng bằng vẻ ngoài xinh đẹp và đưa danh tiếng trường ĐH đến với nhiều người hơn:

Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học - Ảnh 7.

Nhiều người nhận xét cô nàng khá giống Khánh Vy - cô gái nói 7 thứ tiếng

Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học - Ảnh 8.
Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học - Ảnh 9.

Gu thời trang cực chất

Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học - Ảnh 10.

Với lối trang điểm này, trông cô bạn cũng rất cá tính

Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học - Ảnh 11.
Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học - Ảnh 12.
Đốn tim bằng loạt hình quá xinh đẹp với áo cử nhân, nữ sinh này còn khiến dân mạng rần rần đi tìm danh tiếng trường đại học - Ảnh 13.

Trường ĐH Lâm nghiệp nên dành cho nữ sinh viên này một lời cảm ơn nhỉ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm