Đón con từ trường mẫu giáo, mẹ sốc nặng khi thấy môi con sưng phồng biến dạng, mặt mày thâm tím, nghe cô giáo giải thích càng thêm phẫn nộ

DIỆP LỤC, Theo Helino 19:08 28/09/2019

Người mẹ trẻ không tin lý do mà giáo viên đưa ra về những vết thương nghiêm trọng trên gương mặt của con gái mình.

Sự việc xảy ra ở trường mẫu giáo Jaime Torres Bodet, thuộc bang Tamaulipas, phía đông Mexico. Cô Mendoza cho hay khi cô đến đón con gái Jade (3 tuổi) ở nhà trẻ, một giáo viên cho biết vết thương trên gương mặt của cô bé là do va chạm với bạn cùng lớp.

Tuy nhiên, Mendoza nói rằng cô đã choáng váng khi nhìn thấy đôi môi con sưng phồng bất thường cùng nhiều vết thâm tím trên má trái. Khi đưa con gái về nhà, người mẹ cho biết những vết thương của bé Jade vẫn sưng lên và khiến em đau đớn. Người mẹ nhanh chóng đưa con đi bệnh viện và Jade phải nằm ở đó 3 ngày.

Theo truyền thông địa phương, Mendoza không tin rằng những vết thương trên gương mặt của con gái mình là do bạn cùng lớp gây ra và cô đã nộp đơn khiếu nại trường mẫu giáo trên. Người mẹ cũng chia sẻ những bức hình về vết thương của Jade trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đại diện phòng giáo dục của địa phương đã xác nhận có sự cố trên xảy ra tại trường mẫu giáo Jaime Torres Bodet và họ đang mở một cuộc điều tra làm rõ. Trong khi đó, theo kết quả báo cáo y tế, bé gái may mắn không bị gãy xương hay có chấn thương nghiêm trọng nào khác.

Một số người dùng mạng cho rằng, rất có khả năng bé gái đã bị lạm dụng tại trường mẫu giáo. Việc va chạm giữa những đứa trẻ trong cùng một lớp học không thể gây ra vết thương nặng đến như vậy. Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

(Nguồn: The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm