Doinb và ngày Valentine "bão táp" - Đi chơi cùng bà xã Umi có 3 tiếng mà bị mẹ vợ giục có cháu liên tục

Yamaraja, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:23 16/02/2022

Câu chuyện về ngày Valentine của Doinb khiến khán giả không khỏi bật cười.

Như chúng ta đã biết thì sau khi EDward Gaming thất thủ trước Weibo Gaming của SofM , LNG Esports là đội duy nhất tại LPL Mùa Xuân 2022 giữ được thành tích bất bại. Với 6 chiến thắng liên tiếp thì LNG đang cho thấy họ là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch LPL mùa này. Sự thành công bước đầu này có được là nhờ việc những nhân tố mới như Doinb, LvMao đã thích nghi quá tốt với tập thể LNG và giúp đội tuyển này mạnh hơn rất nhiều.

Doinb và ngày Valentine bão táp - Đi chơi cùng bà xã Umi có 3 tiếng mà bị mẹ vợ giục có cháu liên tục - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của Doinb đã giúp LNG Esports mạnh hơn rất nhiều

Để có được điều đó thì việc tập luyện tại LNG Esports chắc chắn là vô cùng gắt gao, thậm chí là training cả ngày lẫn đêm. Vì vậy mà với một thành viên đã lấy vợ như Doinb thì thời gian để chăm sóc cho gia đình là cực kỳ ít. Thế mới có chuyện vào ngày 13/2 vừa qua, Doinb mới đăng một dòng Tweet cực kỳ đáng chú ý rằng anh chỉ dám xin nghỉ đúng 3 tiếng vào hôm Valentine để đi chơi cùng với bà xã Umi của mình mà thôi.

Doinb và ngày Valentine bão táp - Đi chơi cùng bà xã Umi có 3 tiếng mà bị mẹ vợ giục có cháu liên tục - Ảnh 2.

Doinb chỉ xin phép đồng đội nghỉ tập đúng 3 tiếng để đi chơi Valentine với bà xã Umi

Những tưởng với việc được đồng đội ủng hộ hết mình thì Doinb và Umi sẽ có một khoảng thời gian "hâm nóng tình cảm" vô cùng tốt đẹp. Thế nhưng theo lời kể của Doinb trên buổi stream mới đây thì ngày Valentine của anh và bà xã chẳng khác nào cực hình cả. Lý do là bởi mẹ vợ của Doinb liên tục gọi điện trong buổi đi chơi của họ và giục hai người có "tiểu Doinb" càng sớm càng tốt. Thậm chí theo chia sẻ của Doinb thì mẹ vợ còn mua sẵn rất nhiều vật dụng để chăm sóc cho em bé rồi.

Doinb và ngày Valentine bão táp - Đi chơi cùng bà xã Umi có 3 tiếng mà bị mẹ vợ giục có cháu liên tục - Ảnh 3.

Buổi "hâm nóng tình cảm" ngày Valentine của cặp đôi Doinb - Umi có vẻ diễn ra không quá suôn sẻ

"Thật sự thì khi bọn tôi đi chơi Valentine với nhau thì mẹ vợ có liên tục giục chúng tôi có cháu. Nhưng mà các bạn biết đấy, tôi còn phải thi đấu và tập luyện với team nên thời gian chăm sóc gia đình là ít lắm. Muốn có con thì cũng được thôi nhưng mà tôi không nỡ nhìn cảnh Umi phải chăm sóc 'tiểu Doinb' một mình trong khi tôi ở ngoài thi đấu" - Doinb chia sẻ trên sóng trực tiếp.

Tính tới thời điểm hiện tại thì Doinb mới 25 tuổi và sẽ bước sang tuổi 26 vào cuối năm nay. Đây thực chất là một độ tuổi khá là "già" đối với tuyển thủ Esports nhưng vẫn còn quá "trẻ" để lên chức bố. Vì vậy mà Doinb cũng không cần phải quá vội vàng trong việc này, thậm chí anh còn có thể đợi tới khi giải nghệ (khoảng 2-3 năm nữa) rồi có con cũng chưa muộn.

Doinb và ngày Valentine bão táp - Đi chơi cùng bà xã Umi có 3 tiếng mà bị mẹ vợ giục có cháu liên tục - Ảnh 4.

Biết đâu đó Doinb muốn có một chức vô địch thế giới nữa rồi mới giải nghệ để chăm sóc cho gia đình

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm