Doinb tiết lộ Faker từng cân nhắc chuyển đến một khu vực khác

Nam Minh, Theo Tổ Quốc 12:47 25/11/2022

(Tổ Quốc) - Những thông tin chuyển nhượng liên quan đến T1 và Faker đang khiến người hâm mộ xôn xao.

Trong khi thị trường chuyển nhượng của làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đang diễn ra vô cùng sôi nổi, T1 có lẽ là đại gia duy nhất còn đang "im hơi lặng tiếng". Những thông tin chuyển nhượng duy nhất liên quan đến T1 chỉ là gia hạn hợp đồng với Faker và chia tay những nhân sự không còn đóng góp cho đội tuyển.

Doinb tiết lộ Faker từng cân nhắc chuyển đến một khu vực khác - Ảnh 1.

Những thông tin chuyển nhượng lại xuất hiện xung quanh Faker

Tuy nhiên mới đây, Doinb đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến Faker khiến không ít người hâm mộ của đội tuyển này lo lắng. Cụ thể, Đường Giữa của LNG Esports (LNG) đã đưa ra những chia sẻ: "Scout thực sự đã muốn quay lại với T1. Năm nay, Faker cũng đã nghiêm túc cân nhắc đến việc ra nước ngoài thi đấu. Có 3 đội ở LPL sẵn sàng đưa ra những lời đề nghị với mức lương cực cao. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở lại T1 thôi, bởi vì những quy định của LPL về mức lương mà một đội có thể trả".

Doinb tiết lộ Faker từng cân nhắc chuyển đến một khu vực khác - Ảnh 2.

Doinb (phải) chia sẻ Faker đã cân nhắc sang những khu vực khác ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2022

Đây không phải lần đầu tiên Faker nhận được những lời đề nghị từ LPL hay các khu vực lớn khác trong làng LMHT. Tuy nhiên, cuối cùng, Faker vẫn ở lại thi đấu trong màu áo T1. Với việc là một trong những biểu tượng của T1 nói riêng, LCK và làng LMHT xứ kim chi nói chung, Faker gần như sẽ không ra đi. Nhất là khi thời gian thi đấu chuyên nghiệp của Faker cũng không còn nhiều.

Doinb tiết lộ Faker từng cân nhắc chuyển đến một khu vực khác - Ảnh 3.

Faker hiểu rằng thời gian của anh không còn nhiều và T1 là đội có thể mang đến cho anh danh hiệu

Sau nhiều năm thăng trầm, Faker hiện tại quan trọng danh hiệu hơn bất kỳ điều gì khác. Và có lẽ chính Faker cũng nhận ra rằng: chỉ T1 mới có thể giúp anh đến với những chức vô địch. Chưa kể, Faker sẽ cần phải thi đấu với phong độ cao nhất nhằm giành được vị trí chính thức trong đội hình tham dự ASIAD một cách thuyết phục. Do đó, gần như chắc chắn sẽ không có khả năng Faker rời T1.

Doinb tiết lộ Faker từng cân nhắc chuyển đến một khu vực khác - Ảnh 4.

Việc Faker ra đi gần như là bất khả thi

Hiện tại, Faker đang là tuyển thủ tự do nhưng cả anh và Ban lãnh đạo T1 không có gì phải vội vàng. Bản thân Faker cũng cần cân nhắc thật kỹ hợp đồng sắp tới để đôi bên có thể đi đến thỏa thuận một cách hoàn hảo nhất, xứng với tầm vóc của tuyển thủ vĩ đại bậc nhất làng LMHT.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm