Doinb tiết lộ Ale sẽ chuyển tới EDward Gaming

Tùng Hoàng, Theo Tổ Quốc 15:30 28/11/2022

(Tổ Quốc) - Theo thông tin từ Doinb, EDward Gaming sẽ dùng Ale để thay thế Flandre tại mùa giải 2023.

Tại Chung kết thế giới (CKTG) 2022, EDward Gaming có lẽ là đội tuyển gây thất vọng lớn nhất. Tiến tới giải đấu với tư cách đương kim vô địch nhưng EDG lại chơi cực kỳ tệ và bị loại ngay từ vòng Tứ kết.

Tuyển thủ bị đánh giá thấp nhất trong đội hình EDward Gaming tại giải đấu vừa qua chính là Flandre. Với việc một loạt tướng thuận tay như Jayce, Graves... không còn được sử dụng ở vị trí Đường Trên, Flandre dần trở thành điểm yếu để đối thủ khai thác. Vì vậy tại giai đoạn chuyển nhượng, đội tuyển EDG đang rất tích cực trong việc chiêu mộ một người chơi sử dụng nhiều vị tướng hơn ở vị trí Đường Trên.

Doinb tiết lộ Ale sẽ chuyển tới EDward Gaming - Ảnh 1.

Flandre đã chơi dưới mức kỳ vọng tại CKTG 2022 vừa qua

Theo những chia sẻ mới nhất của Doinb, cái tên mà EDward Gaming nhắm tới chính là Ale. Đường Giữa hiện tại của LNG chia sẻ rằng Ale chắc chắn sẽ ra đi và đang tìm đường gia nhập một đội tuyển lớn tại mùa giải 2023 sắp tới.

Doinb tiết lộ Ale sẽ chuyển tới EDward Gaming - Ảnh 2.

Doinb mới đây đã tiết lộ rằng Ale sắp rời LNG

"Ale sắp gia nhập một đội tuyển mới đó, hợp đồng gần như đã hoàn thành rồi. Tôi không thể đảm bảo điều gì nhưng các điều khoản hợp đồng đều đã hoàn tất. Cậu ấy sẽ chơi cho đội mà các ông đang đồn mấy ngày hôm nay (EDG) đó" - Doinb chia sẻ trên sóng trực tiếp.

Doinb tiết lộ Ale sẽ chuyển tới EDward Gaming - Ảnh 3.

Ale hiện đã rất gần với việc gia nhập EDward Gaming

Tính tới thời điểm hiện tại, EDward Gaming chỉ có một tổn thất duy nhất về lực lượng đó là sự ra đi của Viper. Việc bổ sung Ale sẽ giúp EDG sở hữu một người chơi Đường Trên có thể sử dụng hàng chục dạng tướng khác nhau, phục vụ nhiều kiểu chiến thuật. Hy vọng rằng EDG sẽ sớm tìm được Xạ Thủ đủ trình độ để thay thế Viper và lấy lại phong độ đỉnh cao của mình.