Đôi vợ chồng trẻ đón "tin vui" sau lời chúc của "ông mụ" Quốc Thuận và Hồng Vân

Đức Tiến/VTC News, Theo VTC News 09:18 01/12/2022

Sau hơn 1 tháng tham gia "Vợ chồng son", nhận được lời chúc từ MC Quốc Thuận và NSND Hồng Vân, đôi vợ chồng trẻ đã thông báo có "tin vui".

Cặp đôi Nguyễn Ngọc Lê Duy (1995, TP.HCM) và Nguyễn Thị Kim Ngân (1995, TP.HCM) là khách mời tham gia số phát sóng thứ 460 của chương trình Vợ Chồng Son. Điều đặc biệt là chỉ sau gần 2 tháng tham gia chương trình, với lời chúc của "ông mụ" - Quốc Thuận và NSND Hồng Vân, cô vợ Kim Ngân đã có "tin vui".

Đôi vợ chồng trẻ đón tin vui sau lời chúc của ông mụ Quốc Thuận và Hồng Vân - Ảnh 1.

Cặp đôi Kim Ngân - Lê Duy tham gia chương trình Vợ Chồng Son số 460

Được biết, khi tham gia Vợ Chồng Son, Kim Ngân và Lê Duy chỉ vừa mới kết hôn gần 2 tháng. Khi đến với Vợ Chồng Son, đôi vợ chồng trẻ này đã khiến cho hai MC là NSND Hồng Vân và MC Quốc Thuận phải dành nhiều lời khen bởi câu chuyện tình yêu quá đẹp, kéo dài xuyên suốt 12 năm từ những năm học cấp 3 cho đến thời điểm họ chính thức trở thành vợ chồng.

Đôi vợ chồng trẻ đón tin vui sau lời chúc của ông mụ Quốc Thuận và Hồng Vân - Ảnh 2.

Đôi vợ chồng đã có 12 năm thanh xuân gắn bó cùng nhau trước khi về chung một nhà

"Cặp đôi thanh xuân" Kim Ngân - Lê Duy sau khi kết hôn đã cùng nhau viết tiếp những chương thật đẹp cho câu chuyện tình yêu, lãng mạn, ngọt ngào. Và chắc chắn, sự có mặt của thành viên mới sẽ giúp cặp đôi thêm gắn kết và có trách nhiệm với nhau nhiều hơn trong chặng đường sắp tới.

Có một điều thú vị là khi tham gia Vợ Chồng Son, "ông mụ" Quốc Thuận ở cuối chương trình đã có lời chúc gửi đến đôi vợ chồng mới cưới: "Mong cho hai vợ chồng của tụi con sẽ tiếp tục yêu thương nhau, tiếp tục xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, bền chặt, và có thể năm sau làm một đứa đi nha!". Không dừng lại ở đó, trong phần mở hộp may mắn, đôi vợ chồng Kim Ngân - Lê Duy đã chọn trúng chiếc hộp chứa cước chùi nồi. Ngay lập tức MC Quốc Thuận liền khẳng định đó là điều may mắn và chắc chắn rằng năm sau đôi vợ chồng sẽ chào đón một bé "mèo vàng".

Đôi vợ chồng trẻ đón tin vui sau lời chúc của ông mụ Quốc Thuận và Hồng Vân - Ảnh 3.

Lựa chọn được miếng cước chùi nồi, cùng với lời chúc sớm có em bé, MC Quốc Thuận từng khẳng định cặp đôi Kim Ngân - Lê Duy sẽ đón một bé "mèo vàng" trong năm sau

Chia sẻ về "tin vui", Kim Ngân cho biết: "Hiện tại vợ chồng mình đã có tin vui gần 5 tháng. Mình đón nhận tin vui này chỉ sau khi tham gia quay hình Vợ Chồng Son được hơn 1 tháng. Bỗng nhiên đợt đó mình cảm thấy lúc nào cũng buồn ngủ, chưa kể là thèm ăn liên tục món bánh tráng nướng, kèm theo đó là phải uống thêm trà dâu và quan trọng nhất là đã có dấu hiệu 'trễ' vài ngày. Cho nên, mình quyết định mua que thử thai về thử và kết quả cho ra hai vạch. Thật sự lúc đó mình rất hạnh phúc và muốn vỡ òa cảm xúc, vì hai vợ chồng mình cũng đã mong muốn có con từ trước đó".

Đôi vợ chồng trẻ đón tin vui sau lời chúc của ông mụ Quốc Thuận và Hồng Vân - Ảnh 4.

Bộ ảnh được Kim Ngân thực hiện trong thời điểm thai kỳ được hơn 3 tháng

Ngoài ra, Kim Ngân còn tâm sự thêm: "Khi phát hiện đã có thai, người mình báo tin đầu tiên là Lê Duy. Anh ấy rất vui, thậm chí là không nói nên lời vì quá hạnh phúc. Sau đó, mình báo cho em gái, ba mẹ, người trong gia đình và bạn bè thân thiết".

Đôi vợ chồng trẻ đón tin vui sau lời chúc của ông mụ Quốc Thuận và Hồng Vân - Ảnh 5.

Cả hai vợ chồng đang rất hồi hộp đón chờ thành viên mới

Về chuyện giới tính của con, Kim Ngân chia sẻ: "Thật sự với vợ chồng mình, con trai hay con gái cũng đều là con và tụi mình sẽ yêu thương, cũng như chăm sóc tốt nhất cho con. Bản thân mình và chồng trong thời gian này đang tích cực tìm hiểu các phương pháp chăm sóc và nuôi dạy bé, bởi vì đây là lần đầu tiên hai vợ chồng mình trở thành cha mẹ nên cũng khá hồi hộp".

Đôi vợ chồng trẻ đón tin vui sau lời chúc của ông mụ Quốc Thuận và Hồng Vân - Ảnh 6.

Những chiếc que thử thai đánh dấu một hành trình đặc biệt

Đôi vợ chồng trẻ đón tin vui sau lời chúc của ông mụ Quốc Thuận và Hồng Vân - Ảnh 7.

Những hình ảnh đầu tiên của "thành viên mới"

Kim Ngân và Lê Duy cũng có mong muốn được gửi lời cảm ơn đến hai MC của chương trình Vợ Chồng Son: "Hai vợ chồng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô Hồng Vân và chú Quốc Thuận. Nhờ tham gia chương trình và nhận được lời chúc đầy tốt đẹp từ cô chú mà hai vợ chồng mình đã có tin vui, đây thật sự là điều hạnh phúc không có gì đánh đổi được. Và cũng xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị ekip và biên tập của Vợ Chồng Son đã tạo điều kiện để vợ chồng mình có thể ôn lại câu chuyện tình yêu thật đẹp thời thanh xuân".

Đôi vợ chồng trẻ đón tin vui sau lời chúc của ông mụ Quốc Thuận và Hồng Vân - Ảnh 8.

Gương mặt rạng rỡ của người phụ nữ chuẩn bị đón đứa con đầu lòng

Cặp đôi Kim Ngân - Lê Duy đã lựa chọn Vợ Chồng Son để kể lại những điều đẹp nhất về câu chuyện tình yêu 12 năm thanh xuân mà họ đã cùng nhau đi qua. Và cũng tại Vợ Chồng Son họ đã đón nhận thêm một kỷ niệm thật đẹp trong hành trình hạnh phúc của mình. Đúng như thông điệp của chương trình luôn hướng đến, hạnh phúc đến từ những điều bạn lựa chọn và bạn chắc chắn sẽ chọn yêu thương.

Ảnh: Khoa Nguyễn, NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm