Đôi vợ chồng ở quận Thanh Xuân dương tính SARS-CoV-2, tới khám tại Bệnh viện Việt Xô

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:56 12/05/2021

Chiều nay, CDC Hà Nội có thông tin về 2 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới tại quận Thanh Xuân.

Chiều 12/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông tin 3 ca dương tính SARS-CoV-2 mới trong đó đáng chú ý là thông tin về 2 vợ chồng tại quận Thanh Xuân.

Cụ thể:

Bệnh nhân N.T.T..H., nữ, 42 tuổi và chồng là N.V.T., 44 tuổi, trú tại tòa nhà Center Point, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, có tiền sử đi du lịch tại Đà Nẵng từ 30/4 - 2/5/2021.

Ngày 8/5, người vợ xuất hiện các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh Covid-19. Đến 9/5, chị đi khám sàng lọc tại Bệnh viện Thu Cúc (216 Trần Duy Hưng) nhưng BV không tiếp nhận điều trị, tư vấn đi về.

Ngày 12/5, người chồng tiếp tục xuất hiện triệu chứng, nên cả 2 vợ chồng đi khám tại BV Hữu Nghị Việt Xô, được lấy mẫu làm xét nghiệm cho kết quả dương tính (phương pháp Gen Expert).

Hiện tại, 2 mẫu bệnh phẩm trên đã được TTYT quận Hai Bà Trưng chuyển về CDC Hà Nội để xét nghiệm khẳng định bằng RT-PCR.

Đôi vợ chồng ở quận Thanh Xuân dương tính SARS-CoV-2, tới khám tại Bệnh viện Việt Xô - Ảnh 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm