Đội trưởng ĐT Colombia bị trừng phạt sau khi quẳng chiếc hộp y tế của bác sĩ tuyển Hàn Quốc

HOÀNG ANH, Theo Helino 00:03 28/03/2019

Những phút cuối trong trận giao hữu giữa Colombia và Hàn Quốc, tiền đạo Falcao cộc cằn ném thẳng hộp cứu thương ra ngoài đường biên ngang.


Son Heung-min ghi bàn mở tỷ số cho Hàn Quốc

Tối 26/3, Hàn Quốc đánh bại tuyển Colombia trong trận giao hữu diễn ra trên sân Seoul World Cup ở thủ đô Seoul. Son Heung-min ghi bàn mở tỷ số cho Hàn Quốc ở phút 17. Đầu hiệp hai, Luis Fernando Diaz gỡ hòa cho đội khách. Nhưng từng đó chưa đủ để Colombia ra về với một trận hòa. Bởi chỉ 10 phút sau bàn gỡ 1-1, Lee Jae-sung ấn định chiến thắng 2-1 cho chủ nhà.

Trong những phút cuối, Colombia hăng hái lao lên tìm bàn gỡ. Đội trưởng Falcao cùng các đồng đội tỏ ra rất hăng máu dù đây chỉ là trận giao hữu. Bên kia chiến tuyến, Hàn Quốc cũng tìm cách giữ tỷ số 2-1 đến hết trận.

Trong tình huống bác sĩ vào sân chăm sóc cho cầu thủ Hàn Quốc bị đau, Falcao cho rằng đối thủ chỉ giả vờ để câu giờ. Bức xúc vì mất quá nhiều thời gian, tiền đạo sinh năm 1986 xách hộp y tế, quẳng ra ngoài sân. 

Trọng tài chính lập tức rút thẻ vàng cho Falcao. Hành vi của cầu thủ này vi phạm luật 12 "Lỗi và hành vi khiếm nhã" của FIFA.

Đội trưởng ĐT Colombia bị trừng phạt sau khi quẳng chiếc hộp y tế của bác sĩ tuyển Hàn Quốc - Ảnh 3.

Falcao xách hộp y tế quẳng ra ngoài sân.

Đội trưởng ĐT Colombia bị trừng phạt sau khi quẳng chiếc hộp y tế của bác sĩ tuyển Hàn Quốc - Ảnh 4.

Hành vi thô lỗ khiến anh chàng nhận thẻ vàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm