Đối tác tài xế GoViet bất ngờ khi xem clip ban lãnh đạo hãng trải nghiệm làm tài xế công nghệ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 20/08/2019

Trong tháng 8 năm 2019, Ban lãnh đạo công ty GoViet đã trải nghiệm một ngày làm tài xế công nghệ để hiểu hơn được công việc của các anh chị em.

Sau tròn một năm ra mắt, GoViet đã nhanh chóng cán mốc 100 triệu chuyến xe kết nối hàng triệu người dùng với 125 nghìn đối tác tài xế và 70 nghìn nhà hàng, tăng trưởng hơn 400% số lượng đơn đặt hàng chỉ trong 12 tháng hoạt động. GoViet đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch đa dịch vụ theo nhu cầu lớn nhất Việt Nam, phục vụ hàng triệu khách hàng với các dịch vụ vận tải (GoBike), giao nhận hàng hoá (GoSend), và giao nhận thực phẩm (GoFood).

GoFood được triển khai ở TP. Hồ Chí Minh vào tháng 11/2018 và ở Hà Nội vào tháng 3/2019, đã nhanh chóng trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giao nhận đồ ăn, kết nối khách hàng với 70 nghìn nhà hàng với hơn 1 triệu món ăn trên app GoViet. Mỗi ngày, riêng GoFood tiếp nhận hàng trăm nghìn đơn hàng, tăng trưởng 25-35% mỗi tháng. Bên cạnh đó, GoSend cũng đã hoàn thành hàng triệu đơn hàng kể từ ngày ra mắt vào cuối năm 2018.

Nhân tháng sinh nhật một tuổi của GoViet, toàn bộ nhân viên công ty được khuyến khích trải nghiệm thử làm đối tác tài xế GoViet trong một thử thách mang tên "On the road challenge" (Thử thách trải nghiệm trên đường). Mục tiêu của thử thách là để nhân viên GoViet hiểu rõ hơn về tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu và những trải nghiệm của khách hàng và các đối tác. Toàn bộ Ban lãnh đạo GoViet đã chấp nhận thử thách này.

Ngày 18/8/2019 vừa qua, để tri ân các đối tác tài xế, GoViet đã tổ chức đại nhạc hội tại Hà Nội kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi và cán mốc 100 triệu chuyến xe với hàng ngàn người tham dự.

Đối tác tài xế GoViet bất ngờ khi xem clip ban lãnh đạo hãng trải nghiệm làm tài xế công nghệ - Ảnh 1.

Hàng ngàn đối tác tài xế hào hứng có mặt tại buổi lễ sinh nhật 1 năm tuổi của GoViet

Đối tác tài xế GoViet bất ngờ khi xem clip ban lãnh đạo hãng trải nghiệm làm tài xế công nghệ - Ảnh 2.

Đây là buổi lễ kỉ niệm ý nghĩa khi GoViet cán mốc 100 triệu chuyến xe sau tròn một năm ra mắt, kết nối hàng triệu người dùng với 125 nghìn đối tác tài xế và 70 nghìn nhà hàng

Đối tác tài xế GoViet bất ngờ khi xem clip ban lãnh đạo hãng trải nghiệm làm tài xế công nghệ - Ảnh 3.

Bà Lê Diệp Kiều Trang, Tổng Giám đốc GoViet trò chuyện với anh chị em tài xế trước buổi lễ để hiểu hơn về công việc thường ngày

"Tôi rất tự hào về những gì đội ngũ GoViet và các đối tác của chúng tôi đã cùng nhau đạt được trong một thời gian ngắn như vậy. Thành công của GoViet được định nghĩa bởi giá trị mang lại cho các khách hàng, và khả năng nâng cao chất lượng cuộc sống", bà Lê Diệp Kiều Trang, Tổng Giám đốc GoViet phát biểu. "Chúng tôi không chỉ đo lường thành công bằng các con số, mà còn bằng những tác động kinh tế-xã hội mà công ty có thể tạo ra. Đây là nền tảng để chúng tôi xây dựng một mô hình kinh doanh bền vững, lâu dài. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục không ngừng hoàn thiện và đổi mới các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dân Việt Nam".

Các đối tác tài xế công nghệ cũng lần đầu tiên được tiếp cận với nhiều lợi ích mới, như được hưởng bảo hiểm khi nhận chuyến, được tham gia vào các hoạt động cộng đồng và mạng lưới các đối tác tài xế chuyên nghiệp khi tham gia các buổi giao lưu, gặp mặt định kỳ hàng tháng, các giải bóng đá, giải văn nghệ, Ngày hội dành cho nữ đối tác tài xế, Ngày hội Tết Trung thu, Ngày hội gia đình... Đại hội Chiến binh Áo đỏ của GoViet thu hút hơn 8.000 đối tác tài xế vào tháng 12 năm 2018, và gần 3.000 đối tác tài xế vào tháng 1 năm 2019.

Đối tác tài xế GoViet bất ngờ khi xem clip ban lãnh đạo hãng trải nghiệm làm tài xế công nghệ - Ảnh 5.

Nhiều người bất ngờ và vui mừng khi phát hiện ra người tài xế họ vừa được xem trên clip tại khán phòng là chị tổng giám đốc đang ngồi cạnh mình

Đối tác tài xế GoViet bất ngờ khi xem clip ban lãnh đạo hãng trải nghiệm làm tài xế công nghệ - Ảnh 6.

Không khí vui tươi và gần gũi khi ban lãnh đạo giao lưu cùng mọi người tại buổi lễ

Đối tác tài xế GoViet bất ngờ khi xem clip ban lãnh đạo hãng trải nghiệm làm tài xế công nghệ - Ảnh 7.

Ông Andrew Murphy, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và phát triển thị trường quốc tế của Tập đoàn Gojek chia sẻ: "Ngay từ những ngày đầu tiên, Việt Nam đã bay cao bay xa hơn rất nhiều so với kỳ vọng của chúng tôi. Sau hai tháng hoạt động, GoViet đã cán mốc tất cả những gì chúng tôi nghĩ sẽ phải mất một năm để đạt được."

Đối tác tài xế GoViet bất ngờ khi xem clip ban lãnh đạo hãng trải nghiệm làm tài xế công nghệ - Ảnh 8.

Buổi lễ sinh nhật 1 năm của GoViet vinh dự hơn với sự xuất hiện của ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia

Tại sự kiện tri ân đối tác tài xế nhân kỷ niệm một năm hoạt động tại thị trường Việt Nam của GoViet, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch phụ trách Uỷ ban An toàn Giao thông quốc gia (UBATGTQG) cho biết: "Trước đây chúng ta thấy số lượng phương tiện taxi, xe ôm rất ít nhưng với sự xuất hiện của các nền tảng công nghệ, cơ hội gia nhập thị trường của các phương tiện này tăng hơn hẳn, dễ dàng và thuận tiện hơn. Chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp chủ của các nền tảng kỹ thuật số sẽ trở thành những doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng tiêu chuẩn, giá trị văn hoá an toàn giao thông cho những người lái xe tham gia vào dịch vụ của mình. Từ đó giúp dịch vụ an toàn tiện lợi hơn, giúp cho người dân, xã hội có dịch vụ giao thông an toàn, đồng thời lan toả, tạo hình ảnh tốt cho những người tham gia giao thông khác noi theo, giúp cho giao thông chung trật tự và an toàn hơn.

Phía UBATGTQG cùng với các bộ ngành chức năng, đặc biệt là bộ giao thông vận tải, UBND các địa phương sẽ cùng với các doanh nghiệp thí điểm, kêu gọi, vận động thực hiện những quy định pháp luật, xây dựng những quy chế, giá trị văn hoá giao thông an toàn trong đội ngũ những người tài xế, trên cở sở đó có những đánh giá để hoàn thiện đưa ra những quy định pháp luật phù hợp nhất vừa đảm bảo an toàn giao thông vừa giúp những người kinh doanh, những người tham gia vào dịch vụ này được thuận lợi dễ dàng trong quá trình cung ứng dịch vụ, mưu sinh cho cuộc sống".

Đối tác tài xế GoViet bất ngờ khi xem clip ban lãnh đạo hãng trải nghiệm làm tài xế công nghệ - Ảnh 9.

Ông Khuất Việt Hùng rời sân khấu để gần gũi với lái xe hơn. Cả 4000 tài xê đồng thanh "Đã uống rượu bia thì không lái xe"

Đối tác tài xế GoViet bất ngờ khi xem clip ban lãnh đạo hãng trải nghiệm làm tài xế công nghệ - Ảnh 10.

Ông Khuất Việt Hùng chia sẻ nhiều thông điệp ý nghĩa và thực tế giúp anh chị em tài xế khi thực hiện công việc an toàn và trách nhiệm hơn với khách hàng và trật tự giao thông

Đối tác tài xế GoViet bất ngờ khi xem clip ban lãnh đạo hãng trải nghiệm làm tài xế công nghệ - Ảnh 11.

Buổi lễ cũng vinh danh những đối tác tài xế công nghệ xuất sắc trong công việc với những giá trị giải thưởng lớn

Đối tác tài xế GoViet bất ngờ khi xem clip ban lãnh đạo hãng trải nghiệm làm tài xế công nghệ - Ảnh 12.

Những món quà ý nghĩa thiết thực cho công việc anh chị em trong phần giao lưu

Đối tác tài xế GoViet bất ngờ khi xem clip ban lãnh đạo hãng trải nghiệm làm tài xế công nghệ - Ảnh 13.

Không khí sôi động và ý nghĩa trong buổi lễ sinh nhật GoViet với hàng ngàn anh chị em đối tác tài xế

GoViet hướng tới trở thành một "super-app" (siêu ứng dụng) dành cho Việt Nam, theo mô hình đang rất thành công mà tập đoàn liên kết Gojek đang triển khai ở Indonesia, một thị trường có điều kiện kinh tế, xã hội và đặc điểm dân số tương đồng với Việt Nam. Gojek đang là nền tảng dịch vụ và thanh toán theo nhu cầu dựa trên thiết bị di động lớn nhất khu vực Đông Nam Á, trở thành decacorn startup hiếm hoi của châu Á, thu hút đầu tư của Google, Tencent, Temasek, Visa... Với sự hỗ trợ về mặt công nghệ, kiến thức chuyên môn và nguồn lực của Gojek, GoViet đang có được nền tảng vững chắc để tiếp tục đổi mới, sáng tạo và phát triển các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho các nhu cầu đa dạng hàng ngày của người dân Việt Nam.

Tại Việt Nam, GoViet hiện đang hoạt động tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trên ba lĩnh vực là gọi xe (GoBike), giao hàng (GoSend), và đặt đồ ăn (GoFood).

GoViet là ứng dụng đa dịch vụ theo yêu cầu với mục tiêu giúp cải thiện và nâng cao đời sống người Việt. GoViet là một công ty liên kết với Gojek Group, tập đoàn công nghệ đa nền tảng lớn nhất Indonesia. Công ty được vận hành bởi một đội ngũ ban lãnh đạo Việt Nam, cung cấp những loại hình dịch vụ đa dạng cho thị trường Việt Nam, bao gồm giao thông vận tải, vận chuyển, và giao nhận thực phẩm. Tận dụng công nghệ, GoViet hướng đến sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, cung cấp các dịch vụ thiết yếu, khởi tạo những giá trị xã hội tích cực, cải thiện hiệu quả và năng suất một cách toàn diện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm