Xúc động với đoạn clip ý nghĩa "Bố mẹ ơi! Ôm một cái" nhân ngày Vu Lan

Pat , Theo Trí Thức Trẻ 20:45 28/08/2015

Với thử thách của chương trình đưa ra, người xem đã không khỏi bất ngờ với cái kết vô cùng ngạc nhiên.

Mới đây, trên mạng xã hội, một đoạn clip ngắn với tựa đề "Bố mẹ ơi! Ôm một cái" do nhóm làm phim Lukas Movie sản xuất nhân ngày lễ Vu Lan - báo hiếu cha mẹ đã mang đến ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Mở đầu đoạn clip là câu hỏi đầu tiên: "Lần gần đây nhất bạn ôm bố mẹ là khi nào?". Sau đó là hàng loạt các câu hỏi như  "Bạn có phải là người hay thể hiện tình cảm với bố mẹ không?, Bạn có thường hay ôm bố mẹ không?..."

1-9fc3a

8-9fc3a
Những câu hỏi được đặt ra cho người tham gia thử thách.

11-115d1
Đây là câu hỏi dành cho phụ huynh. 

Khi được hỏi "Bạn chắc chắn bao nhiêu phần trăm mình sẽ nhận ra bố mẹ qua một cái ôm?", thì đại đa số những người chơi trả lời từ khoảng 60 - 90% rằng sẽ nhận ra bố mẹ mình dù chỉ là qua một cái ôm.

2-c9785

4-c9785
Những bạn chấp nhận tham gia thử thách khá tự tin với việc sẽ nhận ra bố mẹ mình.

Và thử thách chính thức bắt đầu. Người chơi phải bịt mắt và ôm 4 người bất kỳ được chỉ định, sau đó đoán xem người nào là bố/mẹ của mình. Và điều vô cùng bất ngờ xảy ra khi tất cả các người chơi đều nhận ra bố mẹ của mình chỉ qua một cái ôm duy nhất. 

14-5638a

15-5638a
Mọi người bị bịt mắt và đoán xem ai là bố mẹ thực sự của mình trong số 4 người mình ôm.
 
16-56473

17-56473

18-56473

19-56473
Và cái kết vô cùng bất ngờ khi tất cả đều nhận ra bố/mẹ của mình ngay từ lần ôm đầu tiên.

20-0c3be

21-0c3be
Niềm hạnh phúc vỡ òa trên gương mặt của những thành viên trong gia đình.

Với câu kết thúc: "Chúng tôi biết bạn sẽ nhận ra chỉ bởi một điều đơn giản rằng, ta đã lớn lên trong vòng tay bố mẹ.", đoạn clip này đã khiến bất kỳ ai xem đều phải xúc động. Càng ý nghĩa hơn khi clip được thực hiện ngay mùa Vu Lan - mùa báo hiếu. Hy vọng khi xem xong clip này, bạn sẽ chạy ngay về nhà và ôm thật chặt bố mẹ của mình để bày tỏ lòng yêu thương nhé. 

Clip "Bố mẹ ơi! Ôm một cái!" 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm