X-Gen - Thế hệ X "bùng nổ": Cuộc thi thời trang siêu hot lên sóng

xGen , Theo Trí Thức Trẻ 00:01 10/07/2012

Hãy cùng nhanh tay đăng ký cuộc thi siêu hấp dẫn này nào!

X-gen: Thế hệ X bùng nổ là cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhân tố cá tính và tài năng trong lĩnh vực thời trang gồm các photographer, stylist và model. Cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ dưới 25 tuổi và sẽ là một sân chơi thú vị, tạo điều kiện cho các bạn có cùng niềm đam mê, sở thích để trao đổi, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.Cuộc thi X-gen: Thế hệ X bùng nổ sẽ có tổng cộng 3 vòng thi:

Vòng 1: Casting Online - Từ 17/07/2012 - 28/07/2012: Ở vòng thi này, các bạn muốn tham gia trong hạng mục Người mẫu sẽ đăng kí tài khoản trên website chính thức của cuộc thi. Các bạn sẽ up ảnh chân dung, ảnh toàn thân và ảnh thời trang tự chọn của mình để tham gia dự thi. Sau đó, những độc giả online và BGK sẽ chọn ra 30 bạn để tham gia vòng 2 của cuộc thi.

Vòng 2: Thực hiện bộ ảnh thời trang - Từ 29/07/2012 - 12/08/2012: 30 bạn lọt vào vòng 2 của cuộc thi sẽ tự chọn cho mình 1 ekip riêng, bao gồm 1 stylist và 1 nhiếp ảnh để tham gia dự thi. Ở vòng 2 này, BTC sẽ đưa ra chủ đề dựa trên 5 đồ vật. Các đội thi sẽ thực hiện bộ ảnh thời trang cùng 1 trong 5 đồ vật với nội dung của riêng mình rồi upload ảnh dự thi lên website chính thức của cuộc thi. BGK và độc giả online sẽ lựa chọn ra 10 team lọt vào vòng 3.

Vòng 3: Thực hiện bộ ảnh thời trang theo đề bài của các đội thi - Từ 15/8/2012 - 31/8/2012: Top 10 đội lọt vào vòng 3 sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để ra đề thi cho nhau, và thực hiện bài thi theo đề thi đó. BGK sẽ là người chọn ra 3 đội đoạt giải của cuộc thi theo các tiêu chí:
  • Quá trình làm việc của từng đội: khả năng làm việc theo nhóm, sự đoàn kết...
  • Sản phẩm cuối cùng: hình ảnh đẹp, chất lượng, sáng tạo, có tính thời trang và sát với đề bài được ra.
  • Độc giả sẽ lựa chọn đội đoạt giải “Đội thi được khán giả yêu thích nhất” thông qua lượt Bình chọn.


Tất nhiên, với sự hoành tráng trong quy mô thế này thì giải thưởng của X-gen cũng thuộc vào hàng "siêu khủng" rồi các bạn ạ.

Tất cả các bạn tham gia cuộc thi đều đã tự tạo nên cho mình một cơ hội để cộng đồng teen Việt biết đến mình hơn. Không những thế, với 30 bạn lọt vào vòng 2 còn được đặc cách, tham gia CLB Thời Trang của Kênh 14 với những hoạt động thú vị được tổ chức thường xuyên nữa đấy.
 

Hệ thống giải thưởng:

- Giải đội thi xuất sắc nhất do BGK lựa chọn: 50 triệu đồng.

- Giải nhì do BGK lựa chọn: 15 triệu đồng.

- Giải đội thi được khán giả yêu thích nhất dựa trên lượt bình chọn: 15 triệu đồng.

- Giải model xuất sắc nhất do BGK lựa chọn: Học bổng trị giá 3600$ của trường John Robert Powers.

- Giải stylist/photographer xuất sắc nhất do BGK lựa chọn: 5 triệu đồng và học bổng lựa chọn 2/5 khóa học phát triển kỹ năng của trường John Robert Powers.Và bây giờ, cuộc thi X-gen: Thế hệ X bùng nổ đã chính thức bắt đầu rồi đấy! Hãy click ngay vào website của cuộc thi để tham gia ngay hôm nay và trở thành một trong những nhân tố X đầy bùng nổ, bạn nhé!Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm