Will bị fan nghi đã tặng gấu bông cho Quỳnh Anh Shyn?

Suzz, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 27/05/2015

Tuy đã công khai trả lời những câu hỏi về đời tư và khẳng định "Will chỉ là bạn thân", nhưng bằng chứng này có lẽ lại khiến tin đồn hẹn hò của họ một lần nữa được fan đặt ra nghi vấn.

We Send là công cụ chia sẻ thông tin của bạn bằng cách gửi text, ảnh hoặc video tới inbox của Fanpage Kenh14.vn. Nếu tin được sử dụng cho bài viết, bạn sẽ nhận được nhuận bút theo quy định.

tìm hiểu thêm Tin mới từ We Send
Mặc dù bị nghi ngờ là đang hẹn hò nhưng Will và Quỳnh Anh Shyn đều lên tiếng khẳng định họ chỉ là bạn bè. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng lại phát hiện ra những bức ảnh mới của cả hai. Tuy được đăng tải ở những thời điểm và dùng tài khoản khác nhau nhưng tình tiết trong ảnh lại khiến fan nghi ngờ rằng Will đã tặng gấu bông cho Quỳnh Anh Shyn.

Bức ảnh trên một tài khoản Instagram.

Bức ảnh được cư dân mạng đưa ra phân tích được đăng tải từ một tài khoản bán hàng trên Instagram. Trong bức ảnh, Will 365 cầm trên tay 2 con thú bông khá xinh xắn. Tuy nhiên một tuần sau đó, Quỳnh Anh Shyn cũng bất ngờ đăng tải 2 bức ảnh chụp bên 2 con thú bông này. Có lẽ chính sự trùng hợp này đã khiến nhiều người nghi ngờ, phải chăng Will đã tặng quà cho Quỳnh Anh Shyn?Bức ảnh được Quỳnh Anh Shyn chia sẻ trên Instagram.

Sau khi chính thức khẳng định đang trục trặc với Bê Trần, càng nhiều người tin rằng việc Quỳnh Anh Shyn và Will hẹn hò là có cơ sở.  Tuy đã công khai trả lời những câu hỏi về đời tư và khẳng định "Will chỉ là bạn thân", nhưng bằng chứng này có lẽ lại khiến tin đồn hẹn hò của họ một lần nữa được fan đặt ra nghi vấn.
Cám ơn độc giả đã gửi thông tin này đến Kenh14.vn qua . Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều tin bài từ độc giả và sẽ gửi nhuận bút theo đúng quy định.
tìm hiểu thêm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm