Tức giận vì bạn gái đòi mua thêm giày, người đàn ông nhảy lầu tự tử

Trang Đỗ (Theo DailyMail), Theo Pháp luật xã hội 10:35 10/12/2013

Một người đàn ông 38 tuổi đã nhảy từ tầng 7 của 1 trung tâm mua sắm sầm uất tự tử sau trận cãi vã kịch liệt với bạn gái vì cô này khăng khăng đòi mua thêm 1 đôi giày.

Những hình ảnh được CCTV ghi lại cho thấy anh Tao Hsiao, 38 tuổi, đã hộ tống bạn gái đi mua sắm xung quanh trung tâm thương mại sầm uất tại Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Khoảng 5 tiếng sau, khi 2 người đã mua được khá nhiều đồ, anh Tao đề nghị ra về. Tuy nhiên, lúc này, cô gái vẫn nằng nặc đòi xem thêm giày ở một cửa hàng khác rồi mới về. 

Tức giận vì bạn gái đòi mua thêm giày, người đàn ông nhảy lầu tự tử 1
Thi thể của anh Tao được các y bác sĩ đưa đi nhanh chóng.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết chỉ vì một người muốn về, còn một người lại muốn mua sắm tiếp nên họ đã cãi nhau rất to. Một khách hàng chứng kiến vụ việc kể lại "Lúc tôi đứng đó, anh chàng kia có nói "Em đã có nhiều giày rồi, mua thêm làm gì cho phí. Làm sao em có thể đi hết được chừng ấy đôi trong 1 thời gian ngắn chứ." Thế là cô gái đứng bên bắt đầu la hét rồi đay nghiến người yêu là 1 kẻ keo kiệt, rồi cho rằng chính anh ta là người làm hỏng Giáng sinh năm nay. Cuộc tranh luận diễn ra khá gay gắt." 

Quá tức giận, người đàn ông đã ném toàn bộ túi xách xuống sàn, rồi bất ngờ nhảy từ tầng 7 của trung tâm thương mại xuống đất. Cú nhảy mạnh từ trên cao khiến người đàn ông này tử vong tại chỗ. Tất cả khách hàng trong khu mua sắm đều vô cùng bàng hoàng và bất ngờ trước hành động tự tử của anh này. 

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cấp cứu đã có mặt ngay để đưa thi thể anh Tao về bệnh viện. Phát ngôn viên của trung tâm thương mại - nơi xảy ra vụ việc hy hữu này - cho biết "Thi thể của anh ta đã được chuyển đi rất nhanh. Đây là vụ việc vô cùng kinh hoàng. Rất nhiều khách hàng đã bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng." 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm