Thú vị bộ ảnh "Anh không đòi quà" của cô nữ sinh dễ thương

Rosy, Theo Pháp luật xã hội 10:53 07/12/2013

Bộ ảnh "Anh không đòi quà" với những nét vẽ ngộ nghĩnh trên giấy A4 đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Sau clip nhạc chế "Anh không đòi quà" phiên bản cô gái lột đồ trả người yêu cực ấn tượng và thú vị, mới đây, loạt hình ảnh thỏ ngộ nghĩnh cũng bàn về vấn đề "chia tay, đòi quà" đang khiến cư dân mạng mê tít.

Thú vị bộ ảnh "Anh không đòi quà" của cô nữ sinh dễ thương 1

Thú vị bộ ảnh "Anh không đòi quà" của cô nữ sinh dễ thương 2

Thú vị bộ ảnh "Anh không đòi quà" của cô nữ sinh dễ thương 3

Thú vị bộ ảnh "Anh không đòi quà" của cô nữ sinh dễ thương 4

Những nét vẽ ngộ nghĩnh cùng lời hát cực "nhắng" trong clip "Anh không đòi quà" trước đó chính là điểm nhấn khiến bộ ảnh trở nên thật thú vị.

Bộ ảnh này do nữ sinh có tên Thảo Vân đến từ trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân vẽ và chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của cô. Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người bởi nó đề cập đến chủ đề vô cùng nóng hổi trên mạng xã hội thời gian vừa qua.

Thú vị bộ ảnh "Anh không đòi quà" của cô nữ sinh dễ thương 5
Hình ảnh nữ sinh Thảo Vân - tác giả của bộ ảnh "Anh không đòi quà".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm