Teenboy gây sốt Youtube với giọng hát Lady gaga + ngoại hình giống Justin Bieber

Bingo (Theo Dailymail/Youtube), Theo 00:18 14/05/2010

Clip cover bài Paparazzi của teen boy 12 tuổi trong festival trường đã đạt tới hơn 8 triệu lượt truy cập trên Youtube tính đến thời điểm này. Bạn í còn có ngoại hình rất giống Justin Bieber nữa chứ.

Cậu học sinh 12 tuổi Greyson Michael Chance gần như đã trở thành hiện tượng mới nhất của Youtube, được đánh giá là đối thủ của Justin Bieber. Tất cả là nhờ đoạn video clip Greyson chơi piano và cover hit “Paparazzi” đình đám của Lady Gaga với một giọng hát cực chuẩn mà bạn ấy post lên Youtube vào đầu tháng 5. Tính đến thời điểm này, video clip này đã thu hút được hơn 8 triệu lượt xem và nhận được rất nhiều ủng hộ của cộng đồng mạng.


Greyson cười rất tươi trước khi bắt đầu biểu diễn

Greyson Michael Chance cho biết Lady Gaga là nguồn cảm hứng lớn nhất của cậu ấy. Nhưng qua kiểu tóc mà cậu ấy để, mọi người nghĩ rằng Greyson cũng bị ảnh hưởng của Justin Bieber nữa.

Màn biểu diễn cover Paparazzi của cậu tại festival trường học hầu như đã “hớp hồn” tất cả các cô gái trẻ trong hội trường. Một cô gái đã up đoạn clip lên Youtube, và chỉ trong 1 đêm nó đã đạt được 69000 lượt view.

“Lady Gaga có thể rất kì cục, nhưng cô ấy thật sự tài năng, và phong cách âm nhạc của cô ấy là những gì tớ muốn theo đuổi khi lớn lên.”- Greyson đã viết như thế trên Profile Youtube của mình.

Các bạn gái đều chăm chú lắng nghe

Greyson đã post vài video clip quay lại những bài hát mà cậu tự sáng tác. Ở lứa tuổi 12, chúng ta đều có thể thấy đây là một tài năng thật sự. Những comment trên Youtube đều rất ủng hộ Greyson, thậm chí có nhiều người còn đánh giá cậu ấy còn tài năng hơn cả Justin Bieber nữa.

Sau đây mời các bạn nghe Greyson Michael Chance hát Paparazzi nhé.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm