Teen girl bị bố mẹ đánh hiện đang rất hoang mang

Daughter, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 12/05/2012

Được biết, cô bạn bị đánh vì bố mẹ nghi oan cho mình.

Mới đây, hình ảnh đôi chân bầm tím của một teen girl bị bố mẹ đánh được đăng tải lên mạng đã ngay lập tức gây xôn xao. Chúng tớ đã liên lạc với người đã chụp tấm hình đồng thời cũng là bạn thân của teen girl bị đánh để tìm hiểu sự việc.

Được biết, teen girl này tên là M. sinh năm 1998, hiện đang là học sinh lớp 8 trường THCS L.T.K (Hà Nội). Sự việc này xảy ra cách đây 4 ngày, tức là ngày 8/5, khi M. cùng mẹ của mình đi chợ và M. cầm ví giúp mẹ. Sau khi đi chợ về, bố mẹ M. phát hiện trong ví thiếu mất 1 triệu đồng. Chưa kịp nghe M. giải thích, bố mẹ đã quy kết M. trộm tiền và lấy dây điện đánh M. suốt 3 tiếng đồng hồ liên tiếp, ép M. đưa ra số tiền đã lấy. Sau 3 tiếng bị đánh, chân của M. đau đến mức gần như không đi được. Thế nhưng,  bố mẹ M. lại không hề hỏi han, bôi thuốc cho M.


Bức ảnh gây xôn xao.

Ngày 10/5, cô giáo của M. gọi điện về cho bố mẹ M. rằng M. bị điểm 1, bố mẹ T tức giận lại đánh M. bằng dây điện tiếp. Sau trận đánh này, chân của M chi chít vết roi điện, bầm tím như trong tấm hình đang gây xôn xao. 

Có lẽ chính trận đòn bằng dây điện lần thứ nhất đã khiến cho M. không tập trung làm bài kiểm tra, dẫn đến điểm kém. Theo lời kể của L.A, bạn thân của M. thì hiện giờ M. đang thu mình một góc, không muốn nói chuyện với ai, thậm chí tan học ở trường là không dám về nhà. M. đi lại hiện cũng đang rất khó khăn.

"Khi M. biết ảnh chụp đôi chân bầm tím của mình được đăng tải lên mạng, M. sợ lắm, sợ rằng người ta sẽ truy cứu bố mẹ của mình. M bây giờ đang rất buồn và hoang mang. Bạn bè ai ai cũng không biết làm gì để giúp M. nguôi ngoai vì bạn ấy bị tổn thương thể chất và tinh thần nặng nề quá" - Một người bạn của M. nói

Trước nghi vấn của nhiều người khi cho rằng teen girl bị đánh là do phạm nhiều lỗi lầm liên tiếp nên mới bị bố mẹ đánh mạnh tay như vậy, bạn bè của M cho rằng M không phải là người có tính cách đó. Bạn bè của M. tin rằng cô bạn không lấy trộm tiền của bố mẹ, bởi nếu thực sự M. có thói xấu này thì bạn bè đã không chơi thân với M. bấy lâu nay. 

"Đồng ý là M. sai khi không học tập để điểm kém, nhưng cách dạy con của bố mẹ M. quá tàn nhẫn. Mẹ mình thương M. và xót cho đôi chân bầm tím của bạn ấy, mẹ mình bôi thuốc, pha thuốc cho bạn ấy uống được mấy bữa nay rồi." - L.A nói.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng bố mẹ của M. do áp lực chi tiêu trong thời điểm bão giá, nên khi bị mất đi một khoản tiền không nhỏ đã không giữ được bình tĩnh, thì phần lớn ý kiến cho rằng cách dạy con của bố mẹ M. là hoàn toàn sai trái, thậm chí có thể phản tác dụng. Nếu con cái làm sai, thì việc nghiêm túc chỉ bảo, răn đe có lẽ sẽ có giá trị hơn nhiều những trận đòn tàn nhẫn như thế này. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm