Siêu hot! Kết quả chung cuộc X-Gen: Thế hệ X "bùng nổ"

X-Gen, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 26/08/2012

Những ekip nào đã giành chiến thắng trong cuộc thi hot nhất mùa hè này?

Vậy là cuối cùng, sau hơn 1 tuần diễn ra vòng 3, chúng ta cũng đã có được danh sách những người đứng đầu các hạng mục, hoặc cũng có thể nói là: Những ekip chiến thắng trong cuộc thi X-Gen: Thế hệ X bùng nổ.

9 đội thi vòng 3, tương ứng với 9 phong cách, 9 concept khác nhau mang đến một bữa tiệc thật màu sắc cho vòng 3 X-Gen. Chỉ với 2 màu: đỏ - vàng, các ekip đã tạo nên biết bao nhiêu trải nghiệm thú vị về hình ảnh cho người xem, khiến tất cả chúng mình đều phải trầm trồ trước sự sáng tạo của các bạn ấy. Và không cần phải nói chắc các bạn cũng biết, BGK đã phải làm việc vô cùng căng thẳng như thế nào khi chấm thi.

Với thang điểm 45 (dựa trên tổng điểm của 3 giám khảo, mỗi giám khảo cho tối đa là 15 điểm) cho các tiêu chí: concept và stylist (5 điểm), cách diễn của mẫu (5 điểm) và cách chụp của photographer (5 điểm), BGK đã cân nhắc rất kỹ trước từng bộ ảnh. Để từ đó chọn ra được những đại diện xứng đáng nhất của thế hệ X "bùng nổ". Và không để các bạn đợi lâu, chúng tớ xin công bố điểm do BGK chấm của các đội thi nhé.

sieu-hot-ket-qua-chung-cuoc-xgen-the-he-x-bung-no
Ekip X.S.T.A.R xếp thứ nhất, với số điểm: 37/45

sieu-hot-ket-qua-chung-cuoc-xgen-the-he-x-bung-no
Ekip Exotic đứng ở vị trí thứ 2 với 32/45 điểm.

sieu-hot-ket-qua-chung-cuoc-xgen-the-he-x-bung-no
Ekip XQuisite: 29/45 điểm.

sieu-hot-ket-qua-chung-cuoc-xgen-the-he-x-bung-no
Ekip Upgrade: 29/45 điểm.

sieu-hot-ket-qua-chung-cuoc-xgen-the-he-x-bung-no
Ekip The Wanderers: 27/45 điểm.

sieu-hot-ket-qua-chung-cuoc-xgen-the-he-x-bung-no
Ekip X.Collab: 20/45 điểm.

sieu-hot-ket-qua-chung-cuoc-xgen-the-he-x-bung-no
Ekip Angle: 20/45 điểm

sieu-hot-ket-qua-chung-cuoc-xgen-the-he-x-bung-no
Ekip Hot Chilli: 19/45 điểm.

sieu-hot-ket-qua-chung-cuoc-xgen-the-he-x-bung-no
Ekip Delou: 15/45 điểm.


Như vậy chúng ta đã có danh sách 2 đội thi được BGK đánh giá cao nhất, tương ứng theo số điểm đã công bố:

Giải nhất cuộc thi trị giá 50 triệu đồng + một bộ nailring 5 móng vàng nạm kim cương tương ứng 30 triệu của nhà tài trợ VH Diamond thuộc về Ekip X-S.T.A.R.

Giải nhì trị giá 15 triệu đồng tiền mặt: ekip Exotic

Bên cạnh 2 giải do BGK lựa chọn, chúng tớ cũng xin chúc mừng ekip XQuisite vì đã xuất sắc giành được Giải có số lượt bình chọn cao nhất, trị giá 15 triệu đồng tiền mặt. Danh sách bình chọn cụ thể như sau:

XQuisite: 19.668 lượt bình chọn.
X.Collab: 18.954 lượt bình chọn.
Angle: 18.471 lượt bình chọn.
X-S.T.A.R: 15.173 lượt bình chọn.
Exotic: 11.313 lượt bình chọn.
Hot Chilli: 6221 lượt bình chọn.
Delou: 5960 lượt bình chọn.
The Wanderers: 4906 lượt bình chọn.
Upgrade: 4779 lượt bình chọn.

Ngoài ra, BTC còn mang tới 3 giải thưởng dành cho các nhân gồm: Giải dành cho Model/Stylist/Photographer xuất sắc nhất. Đây là giải để tôn vinh những cá nhân xuất sắc và gây được ấn tượng mạnh mẽ với BGK. Cụ thể:

Giải dành cho Model xuất sắc nhất : 1 suất học bổng trị giá 3.600$ của trường John Robert Powers thuộc về thí sinh Oanh Kiều, 18 tuổi đến từ Hà Nội.

Giải dành cho Stylist xuất sắc nhất : 5 triệu đồng và 1 suất học bổng 2/5 level của trường John Rober Powers thuộc về thí sinh Doneanu Adina, 22 tuổi đến từ Rumani.

Giải dành cho Photographer xuất sắc nhất : 5 triệu đồng và 1 suất học bổng 2/5 level của trường John Rober Powers thuộc về thí sinh Kim Bánh Trôi nước, 22 tuổi đến từ TpHCM.

Vậy là cuối cùng, chúng ta đã điểm danh được đầy đủ những gương mặt chiến thắng trong cuộc thi X-Gen, những gương mặt đại diện cho một thế hệ X bùng nổ. Nhưng bên cạnh đó, những ekip còn lại cũng vô cùng tài năng khi đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng teen yêu ảnh thời trang suốt 1 tháng qua. Chúng mình cùng chúc mừng những người chiến thắng và hẹn gặp lại tất cả các bạn trong các cuộc thi tới của Kenh14.vn và Xtyle.vn nhé.

Lễ trao giải cuộc thi X-Gen: X-Nite sẽ được tổ chức vào tối thứ 3, ngày 28/8 tới. Đây hứa hẹn sẽ là party hot nhất để kết thúc mùa hè này, với sự xuất hiện của những hotboy, hotgirl đình đám nhất Hà Thành. 

Bên cạnh đó, Ca sỹ - Siêu mẫu và cũng là một trong 3 giám khảo của X-Gen: Hà Anh cũng sẽ xuất hiện với tư cách khách mời. St.319, Mr.T, Yanbi và F.O.E team, LK và JustaTee sẽ mang tới cho buổi party những ca khúc thật sôi động. Và phần thi King and Queen of the night chắc chắn sẽ là hạng mục "gây sóng gió" nhất bởi đây sẽ là buổi party tụ hội toàn những fashionista hàng đầu của Hà Nội. Cùng đếm ngược đến ngày 28/8 các bạn nhé!


sieu-hot-ket-qua-chung-cuoc-xgen-the-he-x-bung-no

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm