Sài Gòn: Ghé quán bún giò rút xương Thủ Đức ngày chuyển mùa

Trang Gôm, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 17/04/2013

Đến với quán ăn, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món bún, phở ngon bổ rẻ. Đặc biệt ấn tượng đó là món bún giò rút xương (bún giò nạc) rất hấp dẫn này.

Hầu hết tất cả các bạn trẻ ở quận Thủ Đức và các quận lân cận không còn lạ với cửa hàng bún này phải không? Dù chuyển địa điểm quán nhiều lần nhưng không vì vậy mà quán vắng khách đâu. Bạn đến vào giờ ăn trưa hoặc tối thì quán lúc nào cũng tấp nập khách và phục vụ bàn làm không xuể. Quán nằm trên đường Bác Ái, cùng trục đường với THPT Nguyễn Hữu Huân – Quận Thủ Đức đấy.

Cô chủ quán là người Nha Trang và cửa hàng của cô phục vụ các món đặc trưng của vùng biển Nha Trang như bún chả cá, bánh canh chả cá, bún giò chả cá, bún giò, bún giò rút xương… Hôm nay chúng tớ sẽ giới thiệu đến các bạn món bún giò rút xương rất hấp dẫn này.

Sài Gòn: Ghé quán bún giò rút xương Thủ Đức ngày chuyển mùa 1

Ở đây một tô bún giò rút xương rất lớn và ăn rất no. Có lẽ ai mới đến quán lần đầu tiên sẽ bị choáng ngợp vì tô bún vừa lớn lại vừa đầy của quán. Hương vị của tô bún thì không thể bỏ qua rồi, nước lèo rất thơm, ngọt và hấp dẫn được sử dụng từ nước luộc chân giò heo. Vì vậy vị ngọt thanh lại thơm chứ không phải vị ngọt từ gia vị như nhiều nơi.

Còn với giò nạc, những miếng thịt giò thái mỏng màu hồng hồng đặc trưng của thịt giò, ăn thơm, dai và lại không bị ngán. Một tô đầy ắp thịt giò cùng với nước lèo (nước dùng) thơm phức hấp dẫn ăn cùng sốt dứa và sa tế và tớ chắc không ai có thể chối từ. Địa điểm mới của quán lại rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh.

Sài Gòn: Ghé quán bún giò rút xương Thủ Đức ngày chuyển mùa 2

Sài Gòn: Ghé quán bún giò rút xương Thủ Đức ngày chuyển mùa 3

Sài Gòn: Ghé quán bún giò rút xương Thủ Đức ngày chuyển mùa 4

Với thời tiết chuyển mùa sau những cơn mưa thế này, trời se se lạnh có lẽ một tô bún giò rút xương là một lựa chọn đúng đắn phải không? Giá một tô bún giò nạc rất lớn là 28k. Ngoài ra các bạn thích ăn chả cá Nha Trang hay thích ăn một tô bún thập cẩm có cả chả và giò quán đều phục vụ. Với một món ăn hấp dẫn như thế ngại gì mà không thử xem có hợp với khẩu vị của mình không nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm