Ở đây hình như không chỉ bán món nui xào
nhưng đa số 99% khách đến đây chỉ quan tâm và gọi đến
món này. Có lẽ vì nui xào ở đây ngoài việc ngon còn có
một chút đặc biệt bởi sự “tá lả” của nó. Bình
thường các quán thường xào nui với thịt bò hoặc trứng
nhưng ở đây có cả món nui xào sườn cốt lết chiên.
Theo đánh giá chung, nui ở đây được xào khá vừa tay nghĩa là không quá dai mà cũng không quá mềm, ăn vừa miệng. Nui được nêm nếm gia vị và cả sốt ớt, sốt cà nên có mùi vị khá lạ miệng và màu sắc cũng hấp dẫn hơn bình thường. Thịt bò của món vừa thơm vừa mềm, thịt tươi và xào vừa chín tới nên ăn rất ngon ngọt. Riêng sườn cốt lết dù được chiên khá vàng nhưng vẫn không có hiện tượng bị cứng và khô mà lại rất mềm và thấm gia vị.
Một phần nui xào thịt bò hoặc thịt sườn ở đây có giá tầm 25 – 30k. Ăn vừa đủ no cho buổi sáng của người có sức ăn bình thường. Một phần nui xào “tá lả” (thập cẩm) gồm thịt bò, trứng, sườn cốt lết thì có giá cao hơn một chút - khoảng 35k - 40k, nhưng phải nói đây là một phần ăn đáng đồng tiền với rất nhiều chất đạm.