Nữ sinh lớp 2 viết bí quyết để "sa vào lưới tình"

Rosy (Theo Dailymail), Theo Pháp luật xã hội 15:46 15/01/2014

“Trước tiên, hãy liếc mắt đưa tình, sau đó lên giường và làm tình”, đó là một trong 24 bước để “sa lưới tình” theo quan điểm của 2 cô bé đang học lớp 2.

"Vướng vào lưới tình" luôn là chủ đề được rất nhiều nhà thơ, ca sỹ và nhà văn khai thác. Thế nhưng, giờ đây, chủ đề tưởng chừng "rất người lớn" này lại được 2 cô bé học lớp 2 đưa ra bàn luận và đưa ra quan điểm cá nhân khá sắc bén.

Nhà văn Ted Scheinman, đến từ Chapel Hill, phía Bắc Carolina, Mỹ đã đăng tải bức ảnh chụp lại tờ giấy viết tay hướng dẫn cách “sa lưới tình” do 2 cô bé đang học lớp 2 trường Boston nghĩ ra. Được biết, trường Boston là nơi chị gái của nhà văn Scheinman đang giảng dạy.

Nữ sinh lớp 2 viết bí quyết để "sa vào lưới tình"  1
Nhà văn Ted Scheinman, đến từ Chapel Hill, phía Bắc Carolina, Mỹ.

Nữ sinh lớp 2 viết bí quyết để "sa vào lưới tình"  2
 24 bước để “sa lưới tình” theo quan điểm của 2 cô bé đang học lớp 2.

Quá trình 24 bước của các cô bé gồm những khâu táo bạo như: “nhìn sâu vào mắt nhau”, “đi khiêu vũ và chạm mũi vào nhau” rồi “đi vào giường để làm tình”.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Awl, nhà văn Scheinman cho biết 2 cô bé đã viết bí quyết gồm 24 bước này ra tờ giấy ăn chỉ trong vòng 12 phút giải lao sau giờ học. Ông cho hay bước 7, bước 9 và từ bước 14 - 24 bị bỏ trống không rõ lý do.

Nữ sinh lớp 2 viết bí quyết để "sa vào lưới tình"  3
Chủ đề “làm tình” được chọn làm trọng tâm của bí quyết "sa lưới tình". 

Trong số các bước được ghi ra, điều gây ngạc nhiên nhất cho người xem đó là 2 cô bé lấy chủ đề “làm tình” làm trọng tâm của bí quyết "sa lưới tình". 

Đơn cử như chủ đề "làm tình" này xuất hiện trong cả bước 4 “Bạn hãy lên giường và quan hệ tình dục” và cả bước 6 “Đừng mặc đồ khi ở trên giường và làm tình nhiều hơn”…

Thậm chí, 2 cô bé còn đưa việc “làm tình” lên vị trí thứ 4 trong khi việc “khiêu vũ và chạm mũi vào nhau” lại được đề cập sau.

Điều này cho thấy rất có thể các cô bé đã xem các bộ phim truyền hình quá nhiều.

Nữ sinh lớp 2 viết bí quyết để "sa vào lưới tình"  4
Bí quyết của 2 cô bé cũng có một số chi tiết lãng mạn như "cùng đi tắm ở bể bơi" hay "trao nhẫn cho nhau".

Tuy vậy, ông Scheinman vẫn cho rằng 24 bước "sa lưới tình" của 2 cô bé này vẫn có thể truyền đạt những kiến thức có giá trị cho độc giả. Ngoại trừ việc nhảy cóc giữa một vài bước thì danh sách của các cô bé vẫn có nhiều chi tiết lãng mạn như "cùng đi tắm ở bể bơi" hay "trao nhẫn cho nhau". Ngoài ra, các em đã lặp lại từ “mãi mãi” nhiều lần để nhấn mạnh một tình yêu đích thực.  

Chị gái nhà văn Scheinman cho biết 2 cô bé là bạn tốt của nhau ở lớp học. Cô nói "2 cô bé thường chơi với nhau rất vui vẻ trong giờ ra chơi. Tất cả những trò chơi của các em đều rất phù hợp với lứa tuổi."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14