Nỗi niềm của những đứa luôn bị ra rìa trong nhóm bạn 3 người

Yingie, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 16/09/2015

Hai người ấy rõ ràng là thông qua bạn mới quen nhau, nhưng rồi dần dần họ chơi với nhau còn thân hơn chơi với bạn, đi đâu chơi, đi ăn gì cũng không gọi bạn, ảnh chụp chung cũng thường không có mặt bạn, cuối cùng hai người chụm đầu nói xấu sau lưng bạn.

1. “Hai đứa mày đang nói gì đấy?” “Không có gì.”

2. Con gái ghét nhất là ba người đi cạnh nhau, mà tự dưng hai người chụm đầu thì thầm nói chuyện riêng.

3. Sợ nhất khi thầy cô yêu cầu: “Hai người một tổ!”. Sợ nhất khi đi xe bus mà hai người ngồi ghế đôi, một người ngồi ghế đơn khác.

4. A và B vì bạn mà quen nhau, rồi cuối cùng hai người cùng xa lánh dần bạn.

5. Rõ ràng kiềng ba chân là vững chắc nhất, vậy mà chẳng hiểu sao lúc nào cũng có một người như bị thừa ra.

large-272f7

6. “Đừng bảo nó nhá!”

7. Hai người ấy rõ ràng là thông qua bạn mới quen nhau, nhưng rồi dần dần họ chơi với nhau còn thân hơn chơi với bạn, đi đâu chơi, đi ăn gì cũng không gọi bạn, ảnh chụp chung cũng thường không có mặt bạn, cuối cùng hai người chụm đầu nói xấu sau lưng bạn. Là người thứ ba trong tình bạn, có đôi khi còn bén nhọn, dễ gây tổn thương hơn cả người thứ ba trong tình yêu.

8. Như kiểu đang yêu vậy đó, suốt ngày ghen tị. Chỉ cần hai người có vẻ thân nhau hơn một chút, người còn lại sẽ khó chịu, sẽ buồn. 

9. “Hai đứa mày đang nói gì đấy?” “Không có gì.”
“Đi WC không?” “Hai bọn tao vừa đi rồi.”
“Ăn cơm chưa? Đi ăn đi!” “Thôi, mày đi đi, bọn tao ăn mất rồi.”
Rõ ràng là ba đứa hẹn nhau cùng đi, còn nói sẽ đợi tôi, cuối cùng hai người nói chuyện đến là vui, rồi đi luôn, để lại mình tôi như người thừa...

large (2)-272f7

10. Đi rồi đi, kiểu gì cũng đi một lúc cũng bị đẩy đi đằng sau.

11. Mình ghét xếp hàng hai! Ghét làm thí nghiệm hai người một nhóm! Ghét đi uống gì ly thứ hai giảm giá 50%! Ghét trời mưa có một đứa không mang dù! Ghét ngồi bàn mà đối diện chẳng có ai!

12. Một người sợ cô đơn, hai người sợ bị cô phụ mà ba người thì sợ bị cô lập.

13. Hai người họ đi trước, tôi đi sau, ngồi xuống buộc dây giày thôi, ngẩng đầu lên đã thấy họ đi xa mất rồi.

14. Như kiểu nuôi hai đứa con gái sinh đôi vậy đó, không được thiên vị bên nào. Có cái gì cũng phải chuẩn bị hai phần giống hệt nhau. Haha.

large (1)-272f7

15. Cùng lên cầu thang, kiểu gì cũng bị chen ra sau. Muốn nói chuyện với hai đứa nó mà không xen miệng vào được. Từng là ba người chuyện gì cũng nói với nhau, giờ biến thành hai người. Hai đứa nó rủ tôi đi chơi, nhưng tới lúc chuẩn bị đi lại đi với người khác, đi theo thì thấy mình thật mất mặt, nhưng không đi lại thấy quá cô đơn. Hai người cười đùa với nhau, tôi đi qua hỏi, hai người ăn ý cười ầm lên rồi lờ đi. 

16. Hai người nói chuyện, một người ăn bỏng.

17. Những người quá nhạy cảm không thích hợp với tình bạn ba người.

18. Bạn tới trước, lại bị gạt bỏ trước. Bạn quen trước, lại bị cô lập. Bạn có được trước, lại bị đoạt mất.

19. Hai đứa nó cãi nhau, mình lúc nào cũng là cái thùng rác nghe hết bên này oán bên kia than, sau đó an ủi khuyên bảo hai bên. Sau đó, hai đứa nó làm hòa, mình lại ra rìa.

large-f5628

20. Vậy phải xem đó là tam giác đều hay là tam giác cân.

21. “Nó không bảo mày à?”

22. Tai nghe điện thoại chỉ có 2 dây thôi.

23. Tới cuối cùng chợt nhận ra, hóa ra hai người họ đã có nhiều bí mật với nhau tới thế. Có nhiều chuyện, bạn không chỉ là người biết cuối cùng, mà thậm chí, nếu không phải một trong hai người kia kể ra bạn sẽ không bao giờ biết được.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm