Những dòng tâm sự đẫm lệ của con gái tiếp viên trưởng chuyến bay mất tích

PV, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 10/03/2014

Những dòng tâm sự đẫm lệ trên trang Twitter cá nhân của Maira Elizabeth Nari - con gái tiếp viên trưởng chuyến bay mất tích của hãng hàng không Malaysia - đã khiến cộng đồng mạng thực sự xúc động.

Kể từ sau khi chuyến bay mất tích vào sáng ngày thứ Bảy (8/3), con gái tiếp viên trưởng chuyến bay mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines đã liên tiếp đăng tải những dòng tâm sự đẫm lệ trên trang Twitter cá nhân.

Ngày 8/3, Maira Elizabeth Nari đã đăng tải hình ảnh của cô cùng cha mình, tiếp viên trưởng Andrew sau khi nghe được thông báo chuyến bay mang số hiệu MH370 mất tích khi trên đường bay từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh. Cùng bức hình tình cảm này, Maira còn tha thiết cầu xin cha quay trở lại với lời nhắn "Cha ơi, điều duy nhất con muốn lúc này là cha có thể trở về nhà sớm nhất có thể."

Những dòng tâm sự đẫm lệ của con gái tiếp viên trưởng chuyến bay mất tích 1
Maira đăng tải hình ảnh của cô và cha mình lên Twitter cùng lời nhắn mong cha sớm quay về.

Những dòng tâm sự đẫm lệ của con gái tiếp viên trưởng chuyến bay mất tích 2
Trước đó, vào ngày 24/2, Maira tâm sự cha là niềm hạnh phúc và cô sẽ mãi yêu cha. 

Ngay ngày hôm sau (9/3), cô gái trẻ tiếp tục trải lòng "Cha ơi. Bản tin về cha đang ngập tràn các trang báo. Cha hãy về nhanh để con đọc những tin đó cho cha nghe nhé. Cha có thấy háo hức không cha?" Hay dòng tin khác khiến bất cứ ai cũng phải nhói lòng “Cha ơi. Đã gần 48 giờ. Cha đừng quên ăn tối nhé. Chắc cha đói lắm”.

2h sáng ngày 10/3, Maira lại viết tiếp “Thường thì giờ này trước khi đi ngủ, cha thường nói với con: “Con gái đừng ngủ muộn nhé"."

Những dòng tâm sự đẫm lệ của con gái tiếp viên trưởng chuyến bay mất tích 3
Tiếp viên trưởng Andrew trong bộ đồng phục.

Và cho đến ngày hôm nay, Maira vẫn luôn trông ngóng tin tức về cha cùng chiếc máy bay Boeing 777-200. Cô gái trẻ vẫn không nguôi hi vọng rằng cha sẽ quay về trong thời gian sắp tới. Cô viết "Cha à, mọi người vẫn đang chờ cha quay về".

Trước những dòng tâm sự đầy tình cảm của Maira, nhiều cư dân mạng đã không cầm được nước mắt. Nhiều người đã để lại lời nhắn động viên cô cùng gia đình cố gắng mạnh mẽ và mong chờ tương lai tốt đẹp. 

Đáp lại những tình cảm của mọi người, Maira cho biết "Cảm ơn các thành viên trong gia đình, bạn bè và tất cả mọi người đã luôn động viên để giúp tôi có thể vững bước trong thời gian khó khăn này. Tôi và mẹ đều đang rất mạnh mẽ khi nhận được sự quan tâm của mọi người. Cha tôi và tất cả phi hành đoàn cùng các hành khách trên chuyến bay MH370 chắc hạnh phúc lắm vì cả thế giới đang cầu nguyện cho họ”.

(Nguồn: Theo NBCNews)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm