Những dấu hiệu người ấy đã "bật đèn xanh"

ZEN, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 30/07/2013

Khi dấu hiệu đèn xanh đã bật, hãy tinh ý để nắm bắt thật tốt cơ hội, vì nó sẽ không xuất hiện quá nhiều lần đâu, đừng bỏ lỡ nhé!

Vui vẻ với những lời mời của bạn

Khi bạn đưa một ai đó vào tầm ngắm có nghĩa là bạn sẽ mong muốn được tiếp xúc với người ấy nhiều hơn. Thường xuyên nghĩ ra những cái hẹn vô tình nhưng hữu ý, những lần chạm mặt bất ngờ để xuất hiện trong ống kính của người ấy. Có vô vàn cách thức để đưa ra một lời mời cho ngày hò hẹn chưa-chính-thức. Nhưng biết đâu đấy, chính nhờ những lần hò hẹn chưa-chính-thức ấy mà hai người sẽ trở thành một cặp đôi thực thụ thì sao?

Tin vui cho bạn là khi người ấy cũng vui vẻ nhận lời. Nếu không có một chút cảm tình nào với bạn thì hẳn là người ta sẽ không muốn dành thời gian cho những lần hò hẹn ấy đâu. Cho dù bộ phim có hay đến đâu, buổi ca nhạc có tuyệt vời thế nào thì nhân tố người đồng hành cũng rất quan trọng. Thử tưởng tượng việc bạn đi chơi cùng với một người mà bạn không hề có cảm xúc thì sẽ thế nào? Hẳn là sẽ rất nhàm chán đúng không? Vậy nên với người ấy cũng đơn giản như thế. Việc đi chơi với bạn cũng chứng tỏ ít nhất một điều rằng: người ấy không hề thấy bạn nhàm chán!

Những dấu hiệu người ấy đã "bật đèn xanh" 1

Muốn khám phá về cuộc sống của bạn

Bạn có để ý trong những lần gặp mặt, mỗi câu chuyện bạn kể đều có thể thu hút được người ấy? Chẳng những chăm chú lắng nghe mà người ta còn tỏ ra khá hào hứng, tò mò về cuộc sống xung quanh bạn?

Tất nhiên đổ cho duyên ăn nói cũng là một phần nào đó, nhưng hẳn là người ấy có dành cho bạn sự quan tâm nhất định nên muốn được chia sẻ về cuộc sống với bạn.

Trước khi chính thức yêu một ai đó, chúng ta không đơn giản là thích họ mà còn mong muốn được biết nhiều hơn về họ nữa. Vậy nên sẽ là tin đáng mừng nếu như người ấy chịu khó lắng nghe và muốn khám phá về cuộc sống của bạn. Việc bạn cần làm là hãy để cho người ấy thấy bạn là một người đáng tin cậy, một người bạn đồng hành có thể đi cùng người đó một quãng rất xa, thậm chí, bạn còn tìm hiểu rõ về người ấy hơn những gì mà người ấy biết.

Những dấu hiệu người ấy đã "bật đèn xanh" 2

Tình yêu sẽ bền vững dựa trên cơ sở hiểu biết lẫn nhau. Nếu người ấy thực sự có cảm tình với bạn, người ấy cũng sẽ mong muốn điều tương tự như vậy ở bạn. Vậy nên trong những lần trò chuyện, hãy cùng người ấy đổi vai trò, khi là người kể chuyện, khi là người lắng nghe nhé. Việc làm đó còn góp phần tạo ấn tượng tốt về bạn trong mắt người ấy nữa đấy!

Chủ động rủ bạn cùng tham gia những hoạt động chung với bạn bè

Sẽ rất tuyệt vời nếu người ấy cũng thường xuyên rủ bạn tham gia những hoạt động chung với bạn bè của người ấy. Một khi bạn và người ấy đã đủ gần để hiểu nhiều về nhau, bạn sẽ có một vị trí quan trọng nào đó trong lòng người ấy. Người ấy cũng sẽ mong muốn bạn bước vào cuộc sống của người ấy một cách tự nhiên hơn, giúp cho mối quan hệ giữa hai người có thể có nhiều tiến triển tình cảm hơn. Đây hẳn là một đèn xanh dành cho bạn rồi.

Đồng thời việc giao lưu bạn với bạn bè của người ấy cũng là một cách khá thông minh để người ấy dò hỏi ý kiến và lắng nghe nhận xét của bạn bè về sự xuất hiện của bạn. Vậy nên hãy cố gắng thể hiện mình thật tốt trong những dịp như thế, bạn sẽ sớm gặt hái được thành công.

Tạm kết

Một người muốn có một mối quan hệ lâu dài và bền vững sẽ dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về đối phương. Đừng tỏ ra nôn nóng và sốt ruột, hãy kiên trì theo đuổi. Chỉ cần tinh tế một chút xíu thôi là bạn có thể nhìn nhận được tín hiệu đèn đường mà người ấy dành cho bạn. Và nên nhớ, khi dấu hiệu đèn xanh đã bật, hãy tinh ý để nắm bắt thật tốt cơ hội, cơ hội sẽ không xuất hiện quá nhiều lần đâu, đừng bỏ lỡ nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm