Người yêu Hà Lade xuất hiện trên TV, hé lộ thành tích học tập "khủng"

Xạ Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:14 16/12/2015

Không chỉ đẹp trai, người yêu của Hà Lade còn khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên khi mới đây xuất hiện trên sóng truyền hình với bảng thành tích học tập “siêu khủng” cả trong và ngoài nước.

Cộng đồng mạng cách đây không lâu được dịp “xôn xao” vì cô nàng hot girl Hà Lade chính thức công khai hình ảnh người yêu lên trang cá nhân. Trong lúc mọi người còn chưa hết bất ngờ thì người hâm mộ Hà Lade lại thêm một lần nữa ngạc nhiên khi anh chàng người yêu của cô nàng lại xuất hiện trên sóng truyền hình với hình ảnh một gương mặt trẻ, tài năng cùng bảng thành tích học tập “siêu khủng” cả trong và ngoài nước. 

Được biết, người yêu của Hà Lade tên là Hà Quang Dũng, trước đây từng là sinh viên của trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Anh chàng này còn từng nhận học bổng thạc sỹ tại trường ĐH Liverpool – Anh Quốc. Quang Dũng từng đạt rất nhiều thành tích học tập đáng nể khiến nhiều người ngưỡng mộ.Ví dụ như từng đạt giải nhất Toán tỉnh Vĩnh Phúc suốt 2 năm liền, top 10 người cao điểm nhất trong kỳ thi đại học của trường Kinh tế Quốc dân năm 2008.

Sau khi kết thúc quá trình học tập, Quang Dũng được một công ty nước ngoài mời ở lại làm việc với một mức lương vô cùng cao. Nhưng Quang Dũng vẫn quyết định quay trở về Việt Nam. Hiện nay, Quang Dũng đang làm việc cho một ngân hàng lớn tại Hà Nội. 

Đông đảo bạn bè cũng như người hâm mộ của Hà Lade đã tỏ ra ngạc nhiên và xuýt xoa trước thành tích cũng như tài năng đáng nể của Quang Dũng. Có thể nói đây đích thực là một cặp “trai tài gái sắc” khiến nhiều người phát ghen.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm