Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiếu nữ của Lam Khê - cô con gái lớn nhà nghệ sĩ Lê Khanh

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 16/07/2015

Từng xuất hiện trong một vài bài báo cùng mẹ mình từ cách đây đã 4, 5 năm, Lam Khê ngày đó chỉ mới là một cô bé con. Nhưng hôm qua, trong một bức ảnh mà Lam Khê đăng lên trang cá nhân, nhiều người đã ngỡ ngàng vì Hến ngày xưa đã lớn, và càng lớn lại càng xinh.

Với những người hâm mộ nghệ sĩ Lê Khanh, chắc chắn sẽ có không ít người biết rằng chị có 2 con, một trai và một gái. Cô con gái lớn là Phạm Lam Khê, tên gọi ở nhà là Hến (20 tuổi) và cậu con trai là Phạm Gia Khanh, thường được bố mẹ gọi là Thóc (18 tuổi). 

Từng được xuất hiện trong ảnh trên một vài bài báo cùng mẹ mình từ cách đây đã 4, 5 năm, Lam Khê ngày đó chỉ mới là một cô bé con. Nhưng hôm nay, trong một bức ảnh mà Lam Khê đăng lên trang cá nhân, nhiều người đã ngỡ ngàng vì Hến ngày xưa đã lớn, và càng lớn lại càng xinh. Trong bức ảnh gia đình cô bạn này vừa đăng tải, với chiếc áo dài màu xanh mềm mại, Lam Khê càng toát lên vẻ hiền dịu, trong sáng của mình.

Lam Khê trong bức ảnh cùng với gia đình mình được chụp từ rất lâu.

Và Lam Khê (Áo dài xanh) chụp cùng mẹ Lê Khanh trong bức ảnh mới nhất.

Xem lại những bức ảnh của Lam Khê, không ít người phải trầm trồ vì cô gái cưng của nghệ sĩ Lê Khanh càng ngày càng xinh đẹp. Năm nay 20 tuổi, hiện Lam Khê đang đi du học và vừa trở về Việt Nam trong kỳ nghỉ hè.

Lam Khê rất dễ thương hồi nhỏ. 

Hình ảnh ngày thường khi là một cô du học sinh, nhí nhảnh và đáng yêu. 

Không cầu kỳ, màu mè và diễm lệ, cũng không phải cái vẻ dễ thương, đáng yêu dễ dàng tìm được ở những bạn trẻ tuổi teen, cô con gái cưng của nghệ sĩ Lê Khanh mang một vẻ xinh xắn hoàn toàn khác - một vẻ đẹp vừa lạ lại vừa quen. Giữa rất nhiều vẻ đẹp có thể được tìm thấy ở những cô gái hiện nay, tin chắc rằng ta vẫn muốn một lần được ngắm nhìn dung nhan của người con gái bình dị, mộc mạc, mang trong mình cái khí chất thanh tao từ xa xưa của mảnh đất Hà Nội. Và Lam Khê là một cô bạn sở hữu nét đẹp như thế.

Lam Khê gây ấn tượng cho người khác ngay từ cái tên. Có lẽ cũng như ý nghĩa Hán Việt của nó - khe nước nhỏ màu xanh, Lam Khê thu hút ánh mắt người đối diện bởi vẻ dịu dàng và thuần khiết đến lạ. 

Vẻ đẹp dịu dàng và thuần khiết của Lam Khê.

Nhìn Lam Khê, người ta dễ liên tưởng đến vẻ đẹp của những người con gái Hà Nội thời xưa.Cùng xem thêm một số bức ảnh nhắng nhít hàng ngày của Lam Khê:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm