Nghề lạ ở Trung Quốc: Mỹ nữ lột vỏ cua thuê

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 30/08/2015

Cựu tiếp viên hàng không khởi đầu dịch vụ vô cùng mới mẻ và có phần kỳ quái mang tên "lột vỏ cua".

Tối 25/8, tại một nhà hàng hải sản ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, một cô gái với ngoại hình ưa nhìn không ngừng lột vỏ cua rồi đút vào miệng người đàn ông ngồi bên cạnh đã thu hút sự chú ý của những thực khách có mặt tại nhà hàng. Trước mặt cô gái trẻ là tầng tầng lớp lớp vỏ cua, người đàn ông ngồi cạnh không chút biểu cảm, thản nhiên đón nhận sự chăm sóc có phần hơi "nhiệt tình thái quá" của cô gái.

Thấy cô gái không có dấu hiệu ngừng nghỉ, rất nhiều người hiếu kỳ đã vây quanh bàn của đôi nam nữ để xem cô gái còn định tiếp tục lột vỏ cua tới bao giờ. Sau một hồi tìm hiểu, cuối cùng mọi người đã biết nguyên nhân của sự việc kỳ lạ trên, thì ra cô gái với nụ cười ngọt ngào kia cung cấp dịch vụ "lột vỏ cua" trên mạng, còn người đàn ông là khách hàng của cô.

23-c58f0
Cô gái xinh đẹp lột vỏ cua rất chuyên nghiệp đã thu hút sự chú ý của những người xung quanh

Được biết, cô gái trẻ Tiểu Tạ, năm nay 27 tuổi, từng là tiếp viên của một hãng hàng không Trung Quốc. Cô gái trẻ đẹp với tài "lột vỏ cua" này yêu thích sự tự do nên đã xin nghỉ việc ở hãng hàng không rồi lên mạng đăng tải dịch vụ do mình "sáng chế" ra. Người đàn ông ngồi bên cạnh Tiểu Tạ trong một lần mò mẫm trên trang mua sắm taobao đã vô tình nhìn thấy dịch vụ của Tiểu Tạ. Vì tò mò, người đàn ông đã quyết định chi tiền cho 20 lần dịch vụ "lột vỏ cua" kỳ lạ này.

Giá của mỗi lần "lột vỏ cua" là 10 tệ, nếu muốn được đút tới tận miệng, khách hàng sẽ phải thanh toán thêm 5 tệ phụ phí. Sau bữa tối đó, Tiểu Tạ đã thu được 260 tệ từ vị khách hàng trên.

21-c58f0
Không chỉ dừng lại ở việc lột vỏ, cô còn đút thức ăn tới tận miệng khách hàng

24-c58f0
Nhiều người không giấu nổi sự hiếu kỳ

22-c58f0
Để được phục vụ tới tận miệng thế này, khách hàng sẽ phải chi trả thêm 5 tệ tiền phụ phí

26-c58f0
Khách hàng ở bàn bên cạnh muốn sử dụng dịch vụ nhưng bị từ chối vì chưa đặt mua trước "dịch vụ" trên mạng

25-c58f0
Ông chủ nhà hàng ngăn cản những vị khách khác tới phá đám bữa ăn của khách hàng

27-c58f0
Tiểu Tạ đã lột vỏ 20 con cua chỉ trong một bữa tối

28-c58f0
Hai tay cô gái sưng đỏ vì lột quá nhiều vỏ cua trong một khoảng thời gian ngắn

29-c58f0
Khách hàng chuẩn bị đưa ra đánh giá về dịch vụ của Tiểu Tạ
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm