Trung Quốc

Xe chở gà con bị lật, người dân tranh nhau ra "ăn hôi"

HL, Theo Trí Thức Trẻ 19:26 29/08/2015

Hàng nghìn chú gà con tràn ra đầy đường sau tai nạn xe tải đã ngay lập tức trôi vào tay những người dân địa phương thích hôi của.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe tải này khi đang lưu thông trên đường cao tốc tại thành phố Tân Châu thì bất ngờ bị mất lái và lật xe. Xe tải gặp sự cố trên đường không phải điều gì quá hy hữu, tuy nhiên hàng nghìn chú gà con trên thùng xe tràn xuống đường thì quả là có một không hai. 

g4-3395c
Chiếc xe tải bị lật khiến đàn gà con tràn ngập trên đường quốc lộ.

Cảnh sát đã nhanh chóng tới hiện trường điều tiết giao thông để tránh ùn tắc, bên cạnh đó là để người dân không cán phải gà con. Phần lớn trong số gà này đều an toàn và khoẻ mạnh, chỉ một số ít "bỏ mạng" do va chạm.

g1-0ad69
Người dân tới đây không có ý định giúp đỡ tài xế mà chỉ muốn hôi của.

Vụ tai nạn đã gây ra tình trạng tắc đường dài hàng cây số. Ban đầu, cảnh sát đã phong tỏa hiện trường an toàn với ý định giúp người tài xế này thu hồi lại số gà của anh. Tuy nhiên, người dân gần đó đã tràn đến hiện trường vụ tai nạn để... hôi của. Họ mang tất cả những thứ có thể như thùng giấy, túi nhựa, thậm chí cả chậu để mang về nhiều gà con nhất có thể. Dù rất nỗ lực nhưng cảnh sát và người tài xế tội nghiệp cũng phải đầu hàng và đứng nhìn đàn gà con rời xa theo từng thùng giấy. Ước tính, giá trị của đàn gà con này lên tới hơn 50.000 NDT (khoảng 175 triệu đồng).

g5-3395c
Do có quá đông người nên cảnh sát không thể cưỡng chế và phong tỏa hiện trường vụ tai nạn.

g3-0ad69
Đàn gà con "nhuộm vàng" đoạn đường khiến tài xế mất khoảng 175 triệu đồng.

Nguồn: DailyMail/Lolwut
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm