Xe tải lật nghiêng, hàng nghìn quả trứng vỡ nát "phủ vàng" mặt đường

PV, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/07/2015

Đang lưu thông trên đường, một chiếc xe tải chở theo rất nhiều trứng sống đã bị lật khiến toàn bộ số trứng rơi xuống đường, vỡ nát. Cả con đường bao phủ bởi màu vàng của trứng sống.

Vào ngày hôm qua, 1 vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra khi 1 chiếc xe tải bất ngờ bị lật nghiêng trên đường trong lúc đang di chuyển từ Sisaket tới Ubon Ratchathani (Thái Lan). Vụ tai nạn đã khiến hầu hết số trứng sống trên xe rơi xuống đường, vỡ nát. Những hình ảnh được ghi nhận tại hiện trường cho thấy cả một tuyến đường bị phủ bởi lớp trứng vàng ruộm.

Cả một đoạn đường dài vàng ruộm màu trứng.

Tài xế xe tải, anh Udon Jaisamer, 23 tuổi, đã bị thương và được đưa tới bệnh viện ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra. Anh cho biết do 1 trong số những chiếc lốp xe của anh bị nổ nên chiếc xe đã mất lái, lật nghiêng sang một bên.


Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường cho thấy hầu hết số trứng trên xe đã bị vỡ, tràn ra khắp mặt đường. 

Thiệt hại trong vụ tai nạn khá lớn.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường đã chụp lại những bức ảnh về vụ tai nạn và cho biết "Trời nóng và biển trứng. Mà trong khi đó, tôi thì quá đói rồi".

Sau khi được đăng tải, những bức ảnh về vụ tai nạn này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng.

Trước đó, tại Trung Quốc, một chiếc xe tải chở cá cũng đã vô tình bị bung cửa, khiến 6.800kg cá tràn xuống khắp tuyến đường lớn trong khu đô thị Kaili (Quý Châu, Trung Quốc). Hình ảnh gần 7.000kg cá trên mặt đường khiến rất nhiều người chú ý.


Hàng tấn cá trải dài khắp tuyến đường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm