Mang cả con tàu đến cầu hôn, chàng trai vẫn bị bạn gái trả nhẫn

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 16:24 24/10/2015

Câu chuyện cầu hôn diễn ra bên ngoài bệnh viện Hồ Bắc, Trung Quốc này hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Vừa mới đây, một chàng trai đã khiến rất nhiều người chú ý khi... kéo cả một con tàu đến bên ngoài bệnh viện ở Hồ Bắc, Trung Quốc để cầu hôn bạn gái. Lúc đến trước cổng bệnh viện, anh chàng này đã leo lên tàu và dùng loa để gọi tên bạn gái, cùng với đó là lời bày tỏ: "Anh yêu em. Hãy tha lỗi cho anh!"

858048f3-1dad-4af1-989c-036629d9e387-0164f
Con tàu - đạo cụ của màn cầu hôn.

Không lâu sau đó, cô gái được cho là bạn gái của anh chàng này bước ra từ bệnh viện và leo lên tàu để nói chuyện cùng người yêu. Điều khiến mọi người ngạc nhiên nhất là khi được cầu hôn bằng hoa và nhẫn, cô gái này đã không ngại ngùng... ném thẳng nhẫn đi. Anh chàng người yêu và đám đông xung quanh đang reo hò, cổ vũ cũng đồng loạt tỏ ra rất hụt hẫng trước hành động này. Sau đó, chàng trai kém may mắn đành thất thểu kéo con tàu rời đi.

883a2b4d-760d-4ae4-8f1e-16ee5ece46f4-0164f

Màn cầu hôn ầm ĩ đã thu hút sự hiếu kỳ của rất nhiều người. Đa số tập trung trước con tàu để chứng kiến xem rốt cuộc thì anh chàng sẽ thành công hay thất bại khi cầu hôn. Nhưng kết quả thật bất ngờ khi chàng trai bị từ chối, dù đã cất công chuẩn bị cả một con tàu làm đạo cụ cho màn cầu hôn.

6dacb5bf-a46a-4958-ba9b-8420dcba7efb-0164f

Thời gian gần đây, những câu chuyện tỏ tình, cầu hôn công khai giữa đám đông không còn là việc gì quá xa lạ. Tuy có người thành công, có người thất bại, thế nhưng đối với những người chứng kiến, không phải ai cũng đồng tình cách thể hiện tình cảm có phần phô trương và ầm ĩ như thế này. Nhiều người bảy tỏ rằng tình yêu là chuyện của hai người, thế nên không nhất thiết phải đưa ra đám đông làm gì. Chính điều đó cũng sẽ khiến bạn gái khó xử và chuyện thất bại là không quá ngạc nhiên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm