Lee Zin - Cô gái Hà Nội cực hot vì xinh và "dị"

Vic; Ảnh: NVCC, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 06/09/2013

Lee Zin là cô gái đã gây ấn tượng tại cuộc thi Be Stylist với vai trò model. Trước đó, cô nàng rất nổi khi có hơn 100.000 người follow FB, vì xinh và rất... khác người - hình xăm chi chít, make up và đầu tóc chẳng giống ai.

Cuộc thi Be Style - Be Stylist vừa được tổ chức cách đây không lâu đã gây được tiếng vang khá lớn trong lòng giới trẻ. Rất nhiều gương mặt trẻ có gout thời trang ấn tượng, độc đáo đã trở thành những cái tên được săn lùng. Mặt khác, Be Stylist cũng đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng của các giải thưởng nên cuộc thi như một cái nôi, một bệ phóng cho các tài năng đam mê thời trang.

Trong số các gương mặt nổi bật có Lee Zin. Dù cô bạn tham gia với tư cách model nhưng thật sự ít ai có thể phủ nhận sức đóng góp của Lee Zin trong bộ hình. Thậm chí rất nhiều người còn vote cho bộ ảnh vì có cô người mẫu cá tính và đặc biệt này.

Lee Zin - Cô gái Hà Nội cực hot vì xinh và "dị" 1

Lee Zin - Cô gái Hà Nội cực hot vì xinh và "dị" 2
Một vài hình ảnh trong bộ ảnh dự thi Be Stylist mà Lee Zin làm model.

Gặp Lee Zin ngoài đời, tôi khá bất ngờ vì ngay từ câu nói đầu tiên, Lee Zin đã thể hiện một hình ảnh khác, trái ngược hoàn toàn với vẻ lạnh lùng, “dị dị", nổi loạn trong ảnh. Cô nàng thân thiện và gần gũi, cách nói chuyện dễ thương cùng những ngôn ngữ chuyên dụng “xì tin”.

Lee Zin

Ngày sinh: 4/11/1992

Công việc hiện tại: tattooist, teen model

Sở thích: chụp ảnh, xem phim và tự học make up.

Chào Lee Zin, cảm giác thế nào khi bộ ảnh dự thi Be Stylist vừa rồi bạn đóng vai trò model được các bạn trẻ ủng hộ nhiệt tình?

Zin biết tới và tham gia cuộc thi này qua lời mời của một người bạn, cũng sẵn có sở thích chụp ảnh thời trang, Zin chỉ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình trong bài thi cho tốt nhất với vai trò một model không chuyên. Zin đã rất bất ngờ bởi sau đó đã nhận được một lượng quan tâm ủng hộ lớn của các bạn trẻ quan tâm tới cuộc thi, điều đó còn giúp người bạn của Zin đủ điều kiện lọt vào vòng sau với lượng vote cao nhất.

Thậm chí còn có ý kiến cho rằng model đã “chữa cháy” cho cả bộ ảnh khi concept, cách mix đồ của stylist không độc đáo như vòng trước. Bạn có ý kiến gì?

Trong bất kỳ một cuộc thi nào cũng vậy, cộng đồng quan tâm luôn tận dụng quyền đưa ra ý kiến một cách triệt để, không ai có thể kiểm soát được điều này, với Zin đó là một điều tất yếu, đôi khi lại là một điều thú vị trong mỗi cuộc thi. Là một cuộc thi đề cao khả năng của stylist, nhưng một bài thi bao gồm nhiều yếu tố hỗ trợ khác như model, nhiếp ảnh. Việc một trong các yếu tố gây được sự chú ý khiến bài thi giành được sự quan tâm của cộng đồng cũng không phải là một điều gì đó vô lý. Những nhận xét của cộng đồng quan tâm là khách quan nên Zin không có ý kiến phản hồi gì thêm, quan trọng bài thi đã giành được đủ sự quan tâm để chiến thắng trong vòng này.

Lee Zin - Cô gái Hà Nội cực hot vì xinh và "dị" 3
Trang phục, cách trang điểm, ăn mặc, kiểu tóc và đặc biệt là những hình xăm của cô bạn khiến mọi người không - thể - không - chú - ý.

Chỉ xem ảnh thôi cũng đủ nhận thấy bạn là người rất cá tính. Cá tính thể hiện bao nhiêu qua bề ngoài và bao nhiêu qua tính cách bên trong?

Zin không phải cố gắng xây dựng một hình ảnh đặc biệt nào đó để khiến mình nổi bật. Đơn giản Zin làm những việc đúng với tính cách của mình, những gì các bạn có thể thấy khi nhìn Zin đó chính là gout thời trang của Zin, những gam màu Zin thích, phong cách trang điểm Zin thấy hợp. Zin được nghe nhiều nhận xét khác nhau về hình ảnh của mình, có ý kiến khen đẹp, cá tính... cũng không ít ý kiến lại cho rằng Zin dị, phong cách nổi loạn. Nhưng quan trọng hơn hết không phải những ý kiến nhận xét mà là Zin cảm thấy tự tin nhất khi là chính mình thế này. Còn bên trong, Zin cũng như bao người khác thôi, cũng có sở thích, sở ghét, đam mê riêng của mình.

Cách trang điểm hay kiểu tóc của Lee Zin cũng cực “độc” đáo đấy!

Nhiều người nói khuôn mặt khi trang điểm và kiểu tóc là điểm đặc trưng nhất của Zin đấy!

Bạn có khá nhiều hình xăm trên cơ thể. Bạn quan niệm thế nào về việc giới trẻ xăm mình ngày nay?

Xăm hình giờ không phải là một điều gì đó quá ghê gớm như trước đấy, bản thân zin cũng là một người trẻ tuổi, là một tattooist, Zin yêu thích hình xăm vì cảm nhận được vẻ đẹp và sự độc đáo của những hình xăm trên cơ thể người. Công việc khiến Zin có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều các bạn trẻ thích xăm hình, Zin cảm thấy phần lớn các bạn trẻ đều ý thức được việc mình làm, giới trẻ bây giờ dễ dàng có lý do để xăm hình: để kỷ niệm một sự kiện trong đời, để thể hiện tình yêu, sự tưởng nhớ hay đơn giản là một nét trang trí đẹp trên người… muôn vàn lý do để các bạn quyết định xăm.

Dễ dàng quyết định nhưng không có nghĩa các bạn thiếu suy nghĩ, mà vì với các bạn, xăm hình hoàn toàn là một điều bình thường, không xấu, thậm chí còn là một nét văn hóa mặc dù chưa được nhìn nhận đúng.

Lee Zin - Cô gái Hà Nội cực hot vì xinh và "dị" 4

Lee Zin - Cô gái Hà Nội cực hot vì xinh và "dị" 5
Ngay khi cười cũng toát lên nét cá tính mạnh mẽ "chất lừ".

Lee Zin - Cô gái Hà Nội cực hot vì xinh và "dị" 6

Nhưng dù sao ở Việt Nam thì việc xăm mình cũng từng bị coi là nổi loạn, ngổ ngáo, nhất là khi bạn là con gái nữa?

Có một bộ phận người thành kiến với việc xăm hình, nhất là khi lại còn con gái xăm hình nữa.

Họ có lý do để làm thế, bởi tư tưởng của họ bị đè nặng những sự không hay ho của các hình xăm, những con người mang hình xăm ở các thế hệ trước. Họ không sai, Zin có thể hiểu được điều này. Nhưng Zin tin rồi xã hội sẽ có cái nhìn đúng mực hơn với việc xăm hình, hiểu là cái thời của những hình xăm phủ xấu xí không an toàn trên những con người không tốt qua rồi.

Theo bạn thì các cô gái bây giờ khác xưa (chỉ là cách đây vài năm thôi) nhất ở điểm nào?

Có nhiều tiêu chí để đánh giá sự thay đổi này, nhưng theo một cảm nhận nhỏ của Zin thì các cô gái bây giờ ngày càng tự tin, dám khẳng định mình và không ngại bày tỏ cá tính riêng. Điều này theo Zin có cả mặt tích cực và tiêu cực, về mặt tích cực có thể thấy ví dụ trong các cuộc thi tài năng, giờ không thiếu nhưng cô gái trẻ, họ có tài năng và thừa tự tin để cho cộng đồng biết. Nhưng cũng có thể tiêu cực như những bạn trẻ không ngần ngại gắn mình mới những clip, hình ảnh gây shock để tìm kiếm sự nổi tiếng không phải bằng tài năng.

Lee Zin - Cô gái Hà Nội cực hot vì xinh và "dị" 7

Lee Zin - Cô gái Hà Nội cực hot vì xinh và "dị" 8

Bạn trai của Lee Zin chắc hẳn cũng phải là người cực “ngầu”?

Zin chưa có bạn trai, nhưng tiêu chí chọn bạn trai của Zin không quan trọng là phải ngầu, quan trọng người đó tạo cho Zin cảm giác bình yên khi bên cạnh.

Trang facebook cá nhân của Lee có số lượng người theo dõi không thua kém bất kỳ một hot girl nào, bạn nghĩ sao về việc nổi tiếng ảo trên mạng?

Đầu tiên Zin nghĩ mình rất may mắn, bởi một cách tự nhiên Zin được một lượng lớn tăng dần những người yêu thích mình. Zin cũng không cần gắn hình ảnh của mình với một tiêu chí gây shock nào đó hay gồng mình chăm chút hình ảnh bản thân, Zin chia sẻ là tất cả mọi thứ bình thường quanh cuộc sống của Zin.

Sự nổi tiếng này khiến Zin có rất nhiều niềm vui hàng ngày với các bạn yêu thích mình, và cũng tạo ra cho Zin nhiều cơ hội mới và những người bạn mới. Đây hẳn là một điều rất tuyệt vời!

Lee Zin - Cô gái Hà Nội cực hot vì xinh và "dị" 9

Lee Zin - Cô gái Hà Nội cực hot vì xinh và "dị" 10

Lee Zin - Cô gái Hà Nội cực hot vì xinh và "dị" 11

Lee Zin - Cô gái Hà Nội cực hot vì xinh và "dị" 12

Bạn có định lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác không?

Hiện tại Zin đã xác định đam mê lớn nhất Zin theo đuổi là xăm hình, trở thành một tattoo-artist. Nhưng nếu có thời gian và cơ hội, Zin chắc sẽ cân nhắc để thử sức xem sao.

Cảm ơn Lee Zin về những chia sẻ thú vị vừa rồi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm