Khả Ngân lần đầu chia sẻ về tin đồn hẹn hò rapper Andree

K.T; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/05/2015

Sau gần một năm hoạt động trong yên lặng, đến nay Khả Ngân đã có những suy nghĩ khác, trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

"Cách đây 1 năm, mọi thứ với Ngân chỉ là 1 màu hồng. Giữa mơ và thực đôi khi cứ như chỉ cách vài bước chân. Nhưng hiện tại thì khác, cái nào thật, cái nào giả có lẽ Ngân đã biết phân định. Ngân nhận thức được mình cần gì, mình có gì và có thể đặt được niềm tin cho ai mà về sau dù có xảy ra chuyện gì cũng không phải hối hận. Có lẽ sau cú ngã lần đó, Ngân biết tự đứng dậy và nhờ thế mà mình đã trưởng thành hơn rất nhiều" - vài lời chia sẻ của Khả Ngân khi cô được hỏi về những scandal cách đây 1 năm của mình. 


Trong suốt gần một năm vừa rồi Ngân hoạt động hơi yên lặng nhỉ? Không ồn ào, không scandal, không có những câu chuyện "rần trời" như trước?

À với Ngân thế là đã quá đủ. Đủ cho 3 năm hoạt động trong giới nghệ thuật từ trước đến giờ của mình với một cú ngã đầu tiên mà lại quá đau. Mà đã đau một lần rồi thôi chứ có ai lại muốn mình đau thêm mấy lần!?

Bởi thế từ khi mọi chuyện trở nên lắng xuống, Ngân đã cố gắng chăm chỉ làm việc, chủ động học hỏi nhiều thứ hơn. Cứ có thời gian rảnh là Ngân sẽ để mình thư giãn và nhìn lại mọi thứ đã qua.

Vậy Ngân đã nhìn được những gì từ quá khứ?

Ngân cảm thấy đó là một bài học xương máu, dù có hơi bất ngờ vì không nghĩ mọi thứ lại đi xa đến vậy. Và đúng ra mọi thứ có thể được giải quyết một cách êm đẹp và ổn thỏa hơn. Nhưng một phần thì bản thân Ngân trước đó còn quá non nớt trong cách suy nghĩ, chưa thể lường trước được vấn đề nên mới khiến mọi thứ trở nên rối tinh, tối mù. Và cái giá phải trả cho việc đó là Ngân đã có một khoảng thời gian dài không dám đi ra đường, không dám gặp bất cứ ai. Mỗi khi kết thúc công việc là Ngân chỉ dám về nhà rồi chui trong phòng. Những buổi gặp gỡ bạn bè, trò chuyện hay bàn công việc Ngân cũng đều từ chối hoặc hạn chế đến mức tối đa vì có cảm giác dè chừng người lạ. Thời gian đó Ngân sống như thể một người mắc bệnh trầm cảm, không hơn không kém.

Nhưng vì có sự an ủi và động viên của gia đình nên Ngân đã tự nói với bản thân rằng mọi thứ rồi cũng sẽ qua. Ngân học cách thay đổi quan điểm, tập buông bỏ vài thứ để tự mình có thể đứng lên thật nhanh.


Nhưng bù lại trong năm qua, chuyện tình cảm của Ngân có vẻ hơi "ồn ào" với những tin đồn cặp kè liên tục? Từ Isaac, Phở Đặc Biệt, Cường Se7en, gần nhất là với chàng Rapper Andree mà đến nay vẫn chưa thấy Ngân lên tiếng chính thức?

Mọi người đừng hiểu lầm. Ngân và Andree chỉ là hai người bạn thôi, hơn lắm là anh em (cười). Vì tính Ngân không hiểu sao cứ rất hợp khi chơi với con trai, từ nhỏ đến lớn đều vậy nên khi chơi với Ngân rất dễ làm bạn. Còn về Andree thì tụi này thân với nhau đến nỗi có thể ngồi luyên thuyên cả ngày và kể ra một loạt thói quen đáng xấu hổ của nhau mà chẳng thấy ngại. Như vậy thử hỏi làm sao yêu đương cho được!

Nhưng có cảm giác là mỗi lần Ngân xuất hiện cùng ai cũng bị đồn là người yêu của bạn. Ngân nghĩ sao?

Đó cũng là lý do vì sao đến giờ Ngân vẫn "ế" đây nè (ủ rũ). Mặc dù phải thừa nhận là ai trong số họ cũng rất đẹp trai, tốt bụng, nhưng với Ngân bạn là bạn, chứ không có dính đến chuyện yêu đương. Bởi vậy giờ Ngân mà có rủ rê đi chơi là ai cũng dè chừng, bảo chứ: "Hôm nay đi với mày thế nào cũng về bị đồn yêu nhau cho coi". Oan dễ sợ!

Ngân hứa là khi nào Ngân có bạn trai là Ngân sẽ công khai ngay và luôn. Ngân sẽ chẳng giấu mọi người đâu nên mọi người cứ yên tâm.
Những rắc rối trước đó có kéo theo công việc của Ngân bị xuống dốc không?

Rất nhiều là đằng khác. Từ những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, những show quảng cáo, đối tác làm ăn,... của Ngân đều bị ảnh hưởng cả. Tiếc nhất là Ngân mất đi một ekip với những người anh, người chị mà Ngân từng gắn bó trong quãng thời gian rất lâu. Làm Ngân sau đó đã phải tự mình sắp xếp mọi thứ và nhờ mẹ đứng ra phụ giúp rất nhiều. 

Cho đến gần đây, Ngân mới tìm được cho mình một ekip mới, với những người chị chơi với nhau được gần 8 năm. Dù trước đó bị mất liên lạc, nhưng khi nghe tin mình có chuyện thì họ đã chủ động tìm cách liên lạc lại với mình để hỏi han. Ngân thấy điều đó thật đáng quý. Các anh chị đã giúp mình một cách rất nhiệt tình mà chẳng so đo, tính toán thiệt hơn. Ngân rất kỳ vọng đây sẽ là một ekip gắn bó với mình lâu dài.


Đó cũng là lý do khiến Ngân thay đổi hình tượng, xóa bỏ cảm giác của một cô gái ngây thơ, trong sáng?

Phương châm sống của Ngân là cứ để mọi thứ đến và đi một cách tự nhiên. Mình chẳng bao giờ cố tình thay đổi hay thúc ép bản thân phải làm một điều gì đó mà mình không thích. Tính Ngân không làm vậy được.

Còn chuyện xóa bỏ cảm giác một cô gái ngây thơ, trong sáng thì Ngân thấy đó là chuyện rất bình thường. Vì Ngân cũng ngày càng lớn lên, mọi thứ trong cuộc sống của Ngân cũng dần thay đổi, nên việc trở nên khác hơn, trưởng thành lên so với ngày xưa là lẽ thường. Điều đó giúp Ngân cảm thấy phù hợp với công việc, bạn bè và các mối quan hệ khác.

Vậy Khả Ngân trưởng thành của hiện tại là như thế nào?

Ngân cảm thấy mình có nhiều suy nghĩ chín chắn hơn. Trong cuộc sống cá nhân, Ngân luôn tự làm chủ và đưa ra những quyết định hợp lý. Còn trong công việc, Ngân đã biết chọn lọc những cái nào tốt cho con đường tương lai của mình. Ngân không dám ôm đồm quá nhiều thứ như ngày xưa, vì như thế rất dễ sao lãng và có thể không hoàn thành tốt được. Đặc biệt Ngân đã quyết quan tâm nhiều hơn với gia đình, với bà ngoại và em trai. Hiểu rõ được trọng trách và gánh nặng của việc làm trụ cột trong gia đình là áp lực như thế nào.

Tuy nhiên về tính cách thì Ngân vẫn khùng như xưa (cười). Vẫn là một người tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với công việc.


Trong thời gian tới Ngân đã có kế hoạch gì cho riêng mình?

Hiện Ngân đang tham dự một số chương trình game show truyền hình thực tế về thể thao. Ngân thấy những chương trình này rất phù hợp với mình vì nó liên quan đến sức khỏe, thể thao và một ít mạo hiểm. Dù trong quá trình quay rất cực, nhưng bù lại rất vui và giúp Ngân có thể học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống. Còn về các hoạt động khác hay phim ảnh thì Ngân chưa có kế hoạch gì cụ thể. Nếu có Ngân sẽ thông báo với mọi người sau.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoài Linh gọi Lý Hải bằng "anh" và sự thật khiến toàn bộ khán giả ngỡ ngàng

    Nhìn thì tưởng hơn chục tuổi nhưng thực chất Hoài Linh lại nhỏ hơn Lý Hải 1 tuổi.
  • Đọc thêm