Jun Vũ được hàng loạt trang báo Trung Quốc đưa tin vì quá giống Angela Baby

Trinh Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 23/12/2015

Thông tin trên khiến những ai hâm mộ nàng hot girl này phải phấn khích, vui mừng.

Hai ngày nay, cái tên Jun Vũ đột ngột “phủ sóng” khắp các trang tin giải trí, giới trẻ của Trung Quốc. Họ ưu ái gọi cô nàng bằng cái tên “hot girl trà sữa phiên bản Việt” và so sánh nhan sắc của Jun Vũ khá giống với bà xã Huỳnh Hiểu Minh là Angela Baby. 

 Hình ảnh của Jun Vũ ngập tràn báo Trung.

Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh, hiện đang theo học ngành Quản trị Kinh Doanh tại đại học Assumption University of Thailand. Cô nàng bắt đầu nổi tiếng trong cộng đồng mạng từ hai năm trước với hình ảnh mặc đồng phục, cầm ly trà sữa đứng trước cổng trường. Nickname “cô bé trà sữa” của Jun Vũ cũng ra đời từ đó. 

Dù bận rộn học tập nhưng Jun Vũ vẫn đảm đương vai trò là một hot girl đa năng khi liên tục tham gia làm quảng cáo, mẫu ảnh, tham gia quay các MV ca nhạc và các dự án điện ảnh ở cả Thái Lan và Việt Nam, mới đây nhất là bộ phim Vẽ đường cho yêu chạy đóng cùng hotboy B Trần. 

Trang Sina mô tả Jun Vũ là “nữ sinh được biết đến vì vẻ ngoài xinh đẹp và còn là một người mẫu, ngôi sao quảng cáo có tiếng”. Tên tuổi của nàng hot girl sinh năm 1995 này giờ đây càng được dịp “nổi như cồn” trong cộng đồng mạng châu Á.

Những hình ảnh xinh xắn của Jun Vũ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi niềm tài xế xe ôm, shipper công nghệ giữa dịch Covid-19: “Sợ! Nhưng khó kiếm được việc khác lắm…”

    Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, cuộc sống của các tài xế xe ôm công nghệ, shipper gặp rất nhiều khó khăn.
  • Đọc thêm