Hot girl Kelly bị tố bán giày Adidas Superstar "fake" với giá cắt cổ?

Super, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 18/04/2015

Rao bán những đôi Superstar - dòng giày đang "làm mưa làm gió" của Adidas với giá 1,5 triệu đồng và khẳng định đó là hàng Auth, hot girl Kelly đã gặp phải sự nghi ngờ của cư dân mạng, khi họ chỉ ra những dấu hiệu cho rằng đó chỉ là giày fake.

Hôm nay, một Facebook có tên H.L.K đã tố hot girl Kelly bán hàng fake trong một group dành cho dân sành giày trên Facebook với nội dung: "Hotgirl Kelly sáng nhất đêm nay! Chị này bán Adidas SS2 fake, không uy tín, mọi người cẩn thận nhé! Đã vậy order 5 ngày mà ngày thứ 13 mình mới nhận được giày. Đây cũng là bài học cho mình không nên mua hàng chỗ vớ vẩn, hàng fake mà tiền triệu, nói ra cho mọi người biết để phòng tránh chứ không có ý xúc phạm gì đâu nhé. Mình cũng không muốn phá chuyện làm ăn của chị đâu, nhưng mà không nói ra thì còn hại những bạn sau thì tội lắm ạ. Mọi người cẩn thận nhé!".Chuyện là sau khi mua đôi giày Adidas Superstar do Kelly bán với giá 1,5 triệu đồng, H.L.K đã đăng lại ảnh vào trong một group của dân "sành" giày có tên T.K Giày để nhờ kiểm tra xem liệu đây có phải hàng auth (hàng chính hãng) hay không, thì được rất nhiều người xác nhận rằng đôi giày này là hàng fake (hàng giả). H.L.K cũng đăng tải đoạn tin nhắn giữa mình và Kelly để chứng minh rằng mình đã mua giày do chính hot girl này bán.

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Kelly quả thực đã đăng bán kiểu giày Superstar màu trắng với lời quảng cáo là hàng Auth - xuất xịn.


Tuy nhiên có 1 số điểm nghi vấn được những người am hiểu về giày chỉ ra khi so sánh những đôi giày Kelly bán với giày mua tại store. 

Đầu tiên, lật phần lưỡi giày lên, có mác in dòng chữ "Made in Viet Nam", thế nhưng theo thông tin chúng tôi xác nhận được từ một chuyên gia, thì dòng giày này không hề được hãng đặt sản xuất tại các nhà máy tại Việt Nam. Check thêm một số đôi giày "xịn" được các tín đồ thời trang Việt Nam đang sở hữu mua tại chính các store của Adidas, thì chúng tôi đều thấy ghi rõ "Made in Indonesia".


Phần mác dưới lưỡi giày đôi Superstar mà Kelly bán.


Mác của một đôi giày Auth.

Thứ 2, hiện tại mẫu Superstar đang onl web của Adidas và bán tại các store trên thế giới có một đặc điểm rất dễ nhận biết: đó là có tem màu vàng đồng - đen ở lưỡi giày và có chữ Superstar màu vàng đồng ở má ngoài mỗi chiếc. Còn mẫu có tem màu đen - trắng và không có dòng chữ Superstar (như mẫu mà Kelly đăng tải) đã hết hàng từ lâu và không sản xuất nữa. 


Cận cảnh một đôi giày Adidas Superstar xịn có dòng chữ Superstar ở má ngoài.

Hiện tại dòng Superstar khi được bán trên thế giới cũng chỉ có tem đen - vàng ở trên lưỡi giày, tem màu đen - trắng đã hết hàng từ khá lâu.

Thứ 3, đôi giày được bán trên Facebook Kelly có giá 1,5 triệu đồng, trong khi đôi giày Superstar hàng chính hãng có giá khoảng 2,5 triệu đồng (order về đến Việt Nam). Đây là một khoảng chênh lệch khá lớn khiến nhiều người nghi ngờ mẫu giày của Kelly không phải là hàng chính hãng.

Ngay sau khi sự việc xôn xao trên Facebook, chúng tôi đã liên lạc với Kelly để làm rõ. Với giọng khá buồn, Kelly cho biết cô cũng đã biết về những thông tin này và đã kiểm tra lại. Sự thật là chính cô cũng bị lừa từ người cung cấp mối giày và cô không hề biết rằng những đôi giày mà mình đang bán là hàng fake. Ngay khi được phản ánh, Kelly đã trả lại tiền cho khách hàng, đồng thời dừng bán, để không mang tiếng "lừa" khách. Hiện tại, trên Facebook của Kelly cũng đã xóa toàn bộ những post rao bán đôi giày này.

Kelly tên thật là Nguyễn Thụy Tú Anh - một hot girl đình đám của Sài Thành. Cô được biết đến khi tham gia cuộc thi Miss teen 2008 và trở thành gương mặt nổi bật đối với giới trẻ. Sau cuộc thi, Kelly tham gia nhiều hoạt động giải trí khác nhau nhưng hiện tại công việc chủ yếu của cô vẫn là người mẫu ảnh.Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm