Hải Tú khoe vẻ đẹp xuất thần trong bộ ảnh mới dù hoàn toàn để mặt mộc

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/08/2015

Nước ảnh đen trắng làm nền cho những biểu cảm xuất thần, ánh mắt có hồn khiến người ta phải ngắm đi ngắm lại, gương mặt mộc đẹp không tì vết... Có thể nói rằng chính thứ thần thái hơn người vốn có của Tú là lớp trang điểm đẹp nhất của cô nàng trong bộ ảnh mới này!

Từ khi cái tên Hải Tú bắt đầu được nhắc đến rộng rãi, những bức ảnh của cô nàng 18 tuổi được truyền tay nhau nhiều hơn, người ta đã ngay lập tức ấn tượng bởi vẻ đẹp mỏng manh, thanh thoát đến ngẩn ngơ không dễ gì tìm được từ những cô gái khác của Tú. Với nước da trắng ngần, đôi mắt biết diễn, chiếc mũi rất tây và đặc biệt là khuôn miệng trái tim, đôi môi cong vừa đáng yêu vừa gợi cảm, sẽ chẳng quá lời khi xem Tú là một trong những biểu tưởng mới về nhan sắc trong giới người mẫu lookbook và hot girl hiện nay.

20re-a619f

13re-a619f

Vốn đã khá quen mặt trong vai trò làm mẫu cho những bộ ảnh thời trang, chẳng khó khăn gì khi Tú luôn biết cách để trông đẹp và cuốn hút nhất trong những bức hình. 18 tuổi, nhưng ở Hải Tú đã sớm có một thứ thần thái đặc biệt toát từ gương mặt cho tới cả cách tạo dáng để không bị trộn lẫn vào bất cứ ai - một thứ thần thái giúp Tú diễn như không diễn, khiến người xem có cảm tưởng như cô nàng này chỉ cần đứng yên vậy thôi cũng đã đủ đẹp lắm rồi!

Lúc trút bỏ hết lớp make up với son, phấn, mi giả, mascara..., Tú vẫn thu hút mọi ánh nhìn với gương mặt mộc mạc và chân thật. Có lẽ trong bộ ảnh mới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn này, Hải Tú thực sự khiến những ai còn nghi ngờ về nhan sắc của mình phải nghĩ lại. Không cầu kỳ và chải chuốt, cũng không sắp đặt và chỉnh sửa quá nhiều, Tú trong những bức hình này nội tâm và từng trải, chín chắn và sâu sắc hơn rất nhiều so với vẻ đẹp mỏng manh và trong sáng người ta đã quen ở Tú.

Nước ảnh đen trắng làm nền cho những biểu cảm xuất thần, ánh mắt có hồn khiến người ta phải ngắm đi ngắm lại, gương mặt mộc đẹp không tì vết... Có thể nói rằng chính thứ thần thái hơn người vốn có của Tú là lớp trang điểm đẹp nhất của cô nàng trong bộ ảnh mới này!

24re-a619f
Bạn có chắc mình sẽ không bị cô gái trong bức hình này cuốn hút?

22re-a619f

19re-a619f
Gương mặt mộc đẹp không tì vết của Hải Tú.

17re-a619f

16re-a619f
Những biểu cảm cực đắt mà không phải ai cũng có thể diễn...

15re-a619f
Đôi môi cong chính là một trong những điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt Tú.

14re-a619f

12re-a619f
Không cầu kỳ, cũng chẳng cần chải chuốt, Tú lặng lẽ chinh phục mọi ánh nhìn bằng thần thái vốn có của mình.

11re-a619f

9re-a619f
Có thể nói, Tú rất biết cách thay đổi hình ảnh để làm mới chính mình.

7re-a619f

5re-a619f
Những bức hình đẹp đến khó rời mắt của Tú.

3re-a619f

2re-a619f

Ảnh: Bobby Nguyễn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm