Đà Nẵng: Thưởng thức bánh tráng cuốn nóng

Phan Hằng, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 18/07/2012
Chia sẻ

Hàng bánh tráng cuốn này rất được lòng nhiều bạn vì ngon và rẻ nữa.

Một trong những món ăn vặt không thể thiếu với teen Đà Nẵng là bánh tráng kẹp. Teen sành ăn vặt thì không nên bỏ qua địa chỉ sau đây.




Nằm khuất trong một cái hẻm nhỏ ở kiệt 814, H28/42 Trần Cao Vân. Quán mở cửa lúc 2h30 cho đến 5h chiều. Địa điểm này gần với trường THPT Thái Phiên nên vào buổi chiều tầm 4 - 5h thu hút rất đông học sinh đến ăn.

Quán bán chủ yếu là bánh tráng cuốn pate, trứng, bò khô, đa số là cuộn lại chứ không dàn đều ra như các quán khác. Ở đây, ngon nhất là bánh tráng pate, gan sau khi được băm nhuyễn trộn với hành lá, được nêm cẩn thận thì không còn mùi gan đặc trưng nữa. Vì đa số mọi người thích ăn pate nên bà chủ làm trước nên bánh khá là mềm, bánh được phết một lớp nước bò khô, bỏ thêm hành phi, pate nên miếng bánh khá là dày.





Bánh tráng trứng cũng khá là ngon, miếng bánh vàng rộm, mềm mại, một miếng bánh được bỏ nguyên một quả trứng cút nên khi ăn rất đậm đà hương vị trứng. Còn gì tuyệt bằng khi cầm một miếng bánh quết vào chén tương bò khô thơm ngon kia. Chắc chắn teen sẽ không thể quên hương vị này được.





Giá một đĩa là 8k cho 8 miếng bánh nên teen vô tư ăn no. Quán này được teen rỉ tai nhau là quán "ăn no mới về" vì giá cũng tương đối rẻ. Bà chủ ở đây khá là nhiệt tình và cởi mở nên teen vô tư vừa ăn vừa trò chuyện. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhanh chân đến quán để thưởng thức món bánh tráng cuốn pate, trứng, bò khô thơm ngon nào.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày