Ngoài bánh cuốn thịt chả bình thường thì quán còn có bánh cuốn trứng nhưng nhìn chung thì cũng ít người gọi món này vì nó có vẻ hơi ngấy, không ngon bằng bánh nhân thịt chả.
Giá đỗ được chần liên tục để giữ nóng
Một dĩa bánh bình thường khá “tí hon”, chỉ với 2 dây bánh (cắt ra làm 4 miếng) nhưng mỗi miếng đều chất lượng hết chỗ chê với đầy ấp nhân (có nhiều thịt chỉ không độn nhiều thứ khác như một số hàng). Chả lụa và chả chiên cũng khá là hạn chế, mỗi thứ chỉ có 1 miếng vừa. Tuy nhiên, chả ở đây cực ngon, ăn không có cảm giác bột nhiều. Nhất là chả lụa có cả gân, ăn rất lạ miệng và cho một cảm giác thích thú đặc biệt.
Chả lụa gân siêu ngon
Nước mắm ngon, tạo nên một sự hòa hợp nhất định. Theo đánh giá riêng, đây là một hàng ăn được nếu bạn không phải là người quá đòi hỏi về số lượng và giá cả. Bánh ít – chả không nhiều nhưng được cái chất lượng mà thôi.
Quán chỉ bán buổi sáng từ 6h đến tầm 10h hơn là hết. Nằm ở khoảng giữa đoạn đường Mạc Đỉnh Chi (tính từ đoạn Điện Biên Phủ đến Nguyễn Đình Chiểu).