Cư dân mạng mong cặp đôi bị rơi xuống từ cầu Vĩnh Tuy sớm bình phục

Rosy, Theo Pháp luật xã hội 13:24 21/01/2014

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra lo lắng và chia sẻ với tai nạn đáng tiếc của đôi nam nữ tại cầu Vĩnh Tuy ngày hôm qua.

Ngày hôm qua (20/1), một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại cầu Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội khiến 1 đôi nam nữ văng qua lan can rồi rơi xuống chân cầu bất tỉnh.

Theo đó, khi đang đi xe máy theo hướng Hà Nội - Gia Lâm, đến vòng xoay đoạn dẫn lên cầu thì cặp đôi bất ngờ va chạm mạnh vào thành cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), văng qua lan can, rơi xuống chân cầu bất tỉnh. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị biến dạng, nhiều mảnh vỡ bắn văng tung tóe trên đoạn đường dẫn lên cầu.

Cư dân mạng mong cặp đôi bị rơi xuống từ cầu Vĩnh Tuy sớm bình phục 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, thông tin và hình ảnh về vụ việc đã được liên tục cập nhật trên các trang báo, diễn đàn. Vụ tai nạn đặc biệt thu hút được sự chú ý của cư dân mạng bởi thời điểm Tết Nguyên Đán - dịp đoàn viên cuối năm  - đang đến gần.

Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bày tỏ sự cảm thông và cầu mong cho 2 bạn trẻ sớm qua khỏi cơn nguy kịch. Đồng thời, nhiều người cũng đưa ra những lời cảnh báo, khuyên răn mọi người nên chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông vào thời điểm cuối năm.

Cư dân mạng mong cặp đôi bị rơi xuống từ cầu Vĩnh Tuy sớm bình phục 2
Facebook cá nhân của bạn trai trong vụ tai nạn giao thông được nhiều người vào bình luận. Ai cũng để lại những lời động viên đầy tình cảm.


Cư dân mạng mong cặp đôi bị rơi xuống từ cầu Vĩnh Tuy sớm bình phục 3
Chị gái của bạn nữ trong vụ tai nạn giao thông cũng thể hiện sự lo lắng cho em gái.

Cư dân mạng mong cặp đôi bị rơi xuống từ cầu Vĩnh Tuy sớm bình phục 4

Cư dân mạng mong cặp đôi bị rơi xuống từ cầu Vĩnh Tuy sớm bình phục 5
Hàng loạt cư dân mạng để lại những dòng chia sẻ và cầu mong 2 em sớm qua khỏi.

Một cư dân mạng nhận xét "Xin chia buồn với hai bạn trẻ. Các bạn nên chú ý, khi đi vào đường cong phải giảm tốc độ, nếu không sẽ bị lực ly tâm kéo văng ra khỏi mặt đường như trường hợp đáng tiếc này. Tết sắp đến rồi, mong rằng mọi người sẽ thật cẩn thận khi tham gia giao thông để có được mùa nghỉ lễ ý nghĩa bên gia đình và bạn bè."

Hay một bạn khác cũng cho biết "Nhìn cảnh tượng mà thật thương tâm. Dù gì đi nữa, Tết cũng đang đến gần, cầu mong cho 2 em sớm qua khỏi để được đoàn viên cùng gia đình."

Cư dân mạng mong cặp đôi bị rơi xuống từ cầu Vĩnh Tuy sớm bình phục 6
Bạn gái trong vụ tai nạn rất xinh xắn và đáng yêu.

Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng 2 bạn trẻ đã lái xe quá ẩu, hay thậm chí là "bốc đầu" nên mới dẫn tới vụ tai nạn nghiêm trọng như thế.

Liên hệ với gia đình của nạn nhân nữ trong vụ tai nạn, chị gái của bạn nữ này cho biết "Em mình là bé gái trong vụ tai nạn. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, 2 đứa đã được đưa lên viện 108. Tuy nhiên, khi lên mạng mình thấy nhiều fanpage ghi 2 em bốc đầu, rồi một số nhận xét chê trách các em khiến mình rất bực.

Lúc đó, 2 đứa đi lên vòng xuyến của cầu nhanh và khi sắp đâm vào lan can thì bé trai phanh gấp nên 2 đứa bị bắn xuống dưới chân cầu với lực mạnh. Khi đến bệnh viện, em gái mình bị gẫy 2 tay và 1 chân trái, não cũng bị tổn thương. Bé trai thì yếu hơn. 2 đứa đều đã được phẫu thuật đêm hôm qua rồi. 2 em đều sẽ qua khỏi thôi."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm