Cô gái thản nhiên đạp xe ngược chiều, “hất đổ” hai xe máy

Giày Bata, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 27/03/2013

Ngang nhiên chạy ngược chiều và “hạ gục” một lúc hai chiếc xe máy đối đầu đang chạy đúng hướng, cô gái này đã gây bất bình hơn nữa với thái độ vô văn hóa của mình sau tai nạn.

Đoạn clip chỉ dài đúng 37s nhưng đã thể hiện rõ hình ảnh lỗi vi phạm giao thông nghiêm trọng của một cô gái ngay giữa đường phố Hà Nội. Theo một số comment phía dưới clip cho biết, có thể đây là con đường Trường Chinh, Hà Nội. Hình ảnh trong clip cho thấy vụ tai nạn xảy ra vào khoảng tầm tối, nữ nhân vật chính xuất hiện ngay giữa tim đường và hồn nhiên chạy ngược chiều, lao xe đạp như bay– một cách “dũng cảm”, thẳng hướng về những chiếc xe máy đang đi đúng chiều, hướng ngược lại.

Cô gái thản nhiên đạp xe ngược chiều, “hất đổ” hai xe máy 1

Cô gái thản nhiên đạp xe ngược chiều, “hất đổ” hai xe máy 2

Chưa đầy 10s làm “người hùng”, cô gái trẻ tuổi vừa đeo tai nghe vừa đạp xe đạp phóng ngược chiều đã tung thẳng vào một người đàn ông đi Air Blade. Dù clip không có âm thanh nhưng cũng có thể thấy được sự căng thẳng trong tình huống này, người đàn ông nhanh chóng đánh lạc tay lái để tránh gây thương vong cho cô gái trẻ và chẳng may ngã nhào xuống đường, bên chiếc xe của mình. Tiếp theo, ít nhất có một chiếc xe phía sau vì phải tránh cô gái bất ngờ nên cũng ngã theo chiếc xe trước. Chỉ duy nhất một mình cô gái, nhờ tránh được nên đã an toàn sau khi nhảy xuống xe lúc gặp nạn.

Cô gái thản nhiên đạp xe ngược chiều, “hất đổ” hai xe máy 3

Cô gái thản nhiên đạp xe ngược chiều, “hất đổ” hai xe máy 4

Câu chuyện không dừng ở đấy, thay vì nhận phần lỗi về mình và giúp đỡ hai người đi xe máy đứng lên, cô bé bình thản dắt chiếc xe đạp đi ngang qua mặt những người bị nạn. Cô phóng đi, những người té ngã tự dựng xe và tiếp tục quãng đường của mình trong tức giận (và chắc cả thất vọng nữa).

Câu chuyện trong đoạn clip dài 37s kết thúc, để lại cho người xem nhiều suy nghĩ…

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm