Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn bước sang tuổi 20?

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 09:52 26/02/2015

Đứng trước một trong những cột mốc ý nghĩa nhất của cuộc đời như thế, chắc hẳn ai cũng sẽ có những suy nghĩ và trải qua những chuyện dưới đây:

1. Đầu tiên á, cực kỳ phấn khích chứ còn gì nữa???2. Xin chào 20! Phải chờ đến 20 năm chúng ta mới gặp nhau đấy.3. Và thế là bạn đã tiến gần hơn đến tuổi không phải đi học nữa. Chỉ 2 năm nữa thôi, quá tuyệt vời.4. Bạn không thể chờ để mở tiệc cùng đám bạn được nữa rồi.5. Sự vui sướng đang lan tỏa đến khắp các ngõ ngách trong tâm trí bạn.6. 20, bây giờ bạn đã là người lớn thực sự rồi cơ đấy.7. Bạn bắt đầu phải lăn tăn, lo lắng về sự nghiệp rồi. Mình sẽ làm gì đây nhỉ? Rồi mình sẽ ở đâu, với ai…


8. Những người trong gia đình cũng sẽ hỏi rằng bao giờ bạn ổn định đây?9. Hoặc xa hơn một chút là bao giờ bạn kết hôn, bao giờ bạn… có con để họ còn bế cháu? Thật đáng sợ!!!10. Nhưng mà khoan đã, bạn vẫn là một đứa trẻ con cơ mà.11. Rồi bạn “đau đớn” nhận ra rằng, bạn đã không còn là trẻ con nữa, vì bạn 20 rồi.12. Thậm chí bạn chẳng còn là teen nữa ấy chứ!13. Rồi bạn nhận ra hình như đây là cột mốc quan trọng nhất của đời mình rồi, đúng không?


14. Bi quan một chút là sống nhiều thêm một năm cũng có nghĩa là cuộc đời đã bắt đầu ngắn lại một năm…


15. Song đó chỉ là những suy nghĩ vớ vẩn thôi, mọi thứ vẫn cực kì tuyệt vời mà.16. 20 thì làm sao mà già được cơ chứ! Bạn vẫn còn trẻ măng, vẫn còn búng ra sữa đây này.17. Bạn vẫn sẽ quẩy tưng bừng cùng đám bạn, vẫn đi du lịch khắp nơi, vẫn cười đến đau hết cả bụng và vẫn không thôi làm những trò ngớ ngẩn.18. Bởi vì dù cho trở thành người lớn 20 tuổi đi chăng nữa, thì cũng không thể đồng nghĩa với việc niềm vui bớt đi được.19. Tuổi 20 là tuổi đẹp nhất để trải nghiệm đủ mọi thứ mà!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm