Chỉ cần hát nhép 15s, nữ sinh này cũng đủ khiến bạn ngất ngây vì quá xinh

P, Theo Trí Thức Trẻ 00:42 01/03/2016

Các clip đều rất ngắn, nhưng chính sự dễ thương này đã khiến rất nhiều người phải replay nhiều lần.

Những clip hát nhép hoặc cover của các cô gái xinh xắn, trẻ trung luôn nhận được vô vàn lời khen ngợi, xuýt xoa của cư dân mạng. Đôi khi, các clip không có nội dung gì nổi bật, nhưng chính những biểu cảm dễ thương của các cô gái này đã ghi điểm với cư dân mạng. Các clip của cô gái dưới đây là một ví dụ như thế.

Với nhạc nền là ca khúc Destiny của ca sỹ Hồ Ngọc Hà, dù chỉ dài có 13s nhưng cô gái này cũng đủ "đốn tim" cư dân mạng bởi sự dễ thương vô đối của mình - từ biểu cảm khuôn mặt, khuôn miệng cũng như các động tác minh họa. Bạn Ngân Ngân bình luận "Nữ chính rất dễ thương. Clip đã xinh vậy thì chắc ngoài đời xinh hơn".

 Biểu cảm dễ thương của cô gái trong clip.

Được biết, cô nàng trong clip tên là Kaity Nguyễn, 16 tuổi, sống ở Mỹ. Vì sống ở nước ngoài nên phong cách của cô vô cùng hiện đại, cá tính. Trang cá nhân của Kaity cũng thường xuyên đăng tải nhiều clip hát nhép khác vô cùng dễ thương.

 

Kaity chia sẻ, mình quay clip cũng chỉ để cho vui. Bản thân là một người thích âm nhạc, ca hát nhưng còn khá tự ti nên chưa dám đăng clip do chính mình hát. Cho nên cô tìm niềm vui trong việc "hát nhép". Các ca khúc cô chọn đa số đều là các bài hát Âu Mỹ đang thịnh hành vì nó đúng với cá tính và phong cách của cô.

Chỉ cần hát nhép 15s, nữ sinh này cũng đủ khiến bạn ngất ngây vì quá xinh - Ảnh 9.

Chân dung Kaity Nguyễn.

Trước các bình luận tiêu cực cho rằng, clip không có gì quá nổi bật ngoài vẻ đáng yêu của nhân vật chính, Kaity trả lời: "Mình cũng có đọc các bình luận ấy, nhưng không đọc nhiều. Mình làm cho vui mà, mình thấy vui là được. Còn ai nói động tác kỳ cục này nọ thì mình nghĩ do mình nhép toàn các ca khúc tiếng Anh nên có bạn không hiểu. Động tác là mô phỏng lời bài hát ấy chứ"

Cô nàng cũng cho biết thêm là trong tương lai, vẫn sẽ siêng quay clip hát nhép và cả clip make up, làm đẹp lên trang cá nhân.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh xinh xắn khác của Kaity Nguyễn nhé.

Chỉ cần hát nhép 15s, nữ sinh này cũng đủ khiến bạn ngất ngây vì quá xinh - Ảnh 10.

Chỉ cần hát nhép 15s, nữ sinh này cũng đủ khiến bạn ngất ngây vì quá xinh - Ảnh 11.

Chỉ cần hát nhép 15s, nữ sinh này cũng đủ khiến bạn ngất ngây vì quá xinh - Ảnh 12.

Chỉ cần hát nhép 15s, nữ sinh này cũng đủ khiến bạn ngất ngây vì quá xinh - Ảnh 13.

Chỉ cần hát nhép 15s, nữ sinh này cũng đủ khiến bạn ngất ngây vì quá xinh - Ảnh 14.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ji Chang Wook và định mệnh "nghèo thâm niên" trên màn ảnh nhỏ: Từ "lao động chân tay" đến bán rau, gì anh cũng làm!

    Trái ngược với Lee Min Ho chuyên trị vai quyền quý cao sang, Ji Chang Wook "nghèo dần, nghèo đều" qua các vai diễn lớn nhỏ xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất.
  • Đọc thêm