Chàng trai Thái Lan công khai quá trình PTTM sau khi bị bạn gái bỏ rơi

Vic, Theo Trí Thức Trẻ 19:09 09/06/2015

Sau khi bị bạn gái chia tay để yêu người khác, Anway đã quyết tâm thay đổi ngoại hình và trở thành người mẫu.

Mới đây, cộng đồng mạng Thái Lan xôn xao bởi loạt hình ảnh ghi lại quá trình “lột xác” của chàng người mẫu trẻ Anway. Từ một chàng trai có gương mặt không mấy ưa nhìn, Anway đã trải qua các bước thẩm mỹ và sở hữu khuôn mặt góc cạnh, nam tính.

Cụ thể chàng trai trẻ này đã nâng mũi, tiêm trẻ hóa da mặt, tiêm bottox cho mặt, cằm và cắt mí. Mỗi bước trong lộ trình thẩm mỹ này đều được anh chàng chụp hình lại. Anway chia sẻ anh có một mối tình sâu đậm nhiều năm với bạn gái. Tuy nhiên, cô đã bỏ anh để yêu một người khác điển trai hơn mình. Trải qua cú shock tinh thần đó, Anway quyết định nhờ đến “dao kéo” để sở hữu ngoại hình long lanh hơn và thực hiện ước mơ trở thành người mẫu của mình.

Với ngoại hình hiện tại, Anway đã lọt vào “mắt xanh” của một công ty chuyên tuyển dụng và đào tạo người mẫu nổi tiếng tại Thái Lan.


Anway có một gương mặt không mấy nổi bật, một vài nét khá thô.


Sau khi nâng mũi, anh chàng có sống mũi cao thẳng, đầu mũi nhọn và cánh mũi thon gọn mơ ước.


Xử lý trẻ hóa da mặt...


... và tiêm bottox vào các vùng cần làm đầy.
Loạt ảnh của Anway sau khi trải qua các bước phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể thấy, anh chàng đã có gương mặt góc cạnh, nam tính hơn trước rất nhiều. Kết hợp với việc tập thể hình, Anway đang dần biến ước mơ trở thành người mẫu của mình thành hiện thực.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm