Chàng trai đội lốt gấu tỏ tình bị từ chối gây xôn xao

Harper, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 28/08/2013

Một chàng trai giấu mặt trong bộ quần áo gấu bông đã chuẩn bị màn tỏ tình khá công phu với bạn gái, tuy nhiên màn tỏ tình này lại không nhận được một kết thúc có hậu khi cô gái từ chối tình cảm của chàng trai này.

Đầu giờ chiều nay, một clip tỏ tình lãng mạn đã được cư dân mạng share với tốc độ chóng mặt. Mở đầu clip chàng gấu cầm hoa và bóng bay tìm cô gái (được biết cô gái tên Hương - PV) đang lẫn trong đám đông. Cô gái bất ngờ và có chút khó chịu hiện trên khuôn mặt. Xung quanh, đám đông ồ lên rôm rả, có tiếng nói to "người yêu Hương rồi”. Tuy bối rối, cô gái nói chuyện gì đấy với chàng trai, có lẽ hai người đã quen nhau từ trước nhưng đến lúc này chàng trai mới đủ dũng khí để tỏ tình. Nói chuyện một lúc thì chàng gấu giao chùm bóng bay cho cô gái, đồng thời cuộn giấy giấu trên cổ chàng gấu có dòng chữ "Mãi bên anh em nhé!" bung ra.

Tuy nhiên, nhân vật chính là cô gái cũng phải lưỡng lự một lúc mới nhận, trong lúc mọi người reo hò, cổ vũ cô gái nhận lời. Hai người nói chuyện với nhau một lúc khá lâu. Đến lúc này, chàng gấu đột ngột quỳ sụp xuống, đưa tay mong chờ cô gái nắm lấy, coi như một lời đồng ý nhưng cô gái vẫn có vẻ đang rất phân vân. Một lúc sau, cô gái cúi xuống nói điều gì đó với chàng gấu, rồi giao lại chùm bóng bay cho người khác, bỏ về một mạch. 

chang-trai-doi-lot-gau-to-tinh-bi-tu-choi-gay-xon-xao
Chàng gấu tặng hoa và bóng bay cho cô gái.

chang-trai-doi-lot-gau-to-tinh-bi-tu-choi-gay-xon-xao
Quỳ xuống mong chờ nàng nhận lời.

Clip tỏ tình này nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng cô gái quá phũ phàng, người thì cho rằng chàng trai này thiếu tinh tế. Hầu hết các ý kiến đều đồng ý cách hành xử của bạn gái, từ chối nhưng cũng rất lịch sự, chỉ nói nhỏ với chàng trai rồi bỏ về dứt khoát, không dây dưa, lằng nhằng. Nếu chàng trai quyết định tỏ tình công khai thì phải xem người đấy có tình cảm gì với mình không đã rồi hẵng làm. Bởi chấp nhận làm những việc như thế này là bạn không nghĩ đến người khác, có khi đang gây phiền hà, khó chịu cho người được nhận. 

Nick name Duong Le bình luận: "Tỏ tình như thế này phải là đôi tình nhân "tình trong như đã, mặt ngoài còn e", chứ con bé có yêu đâu mà ép nhau? Nhìn bạn gái tiến thoái lưỡng nan, đám đông thì hú ầm lên "nhận đi, nhận đi", nó dúi quà chẳng lẽ vứt đi? Coi cái mặt khó xử đến khổ. Bạn gái hành động quá chuẩn."  Ý kiến của bạn Quỳnh Lê: "Các bạn nam có biết làm vậy thì bạn nữ ngại lắm không? Ít nhất tìm chỗ vắng người ấy, mình nghĩ con gái không thích sến như phim Hàn đâu."

Còn có ý kiến động viên chàng gấu: "Nói thật mình không đủ can đảm để làm giống anh chàng này, nhưng thôi có gì đâu, yêu mà không nói còn khổ hơn. Đời còn dài, hy vọng anh gấu sẽ có người yêu, nhưng nên tỏ tình theo cách khác tốt hơn."

Clip tỏ tình gây xôn xao.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm