Sinh viên trường HUTECH thắp nến hình tim thổ lộ giữa sân trường

Bít Tất, Theo Pháp luật xã hội 17:57 27/11/2013

Mặc dù trước đó Đức Anh đã được không ít bạn bè khuyên nhủ rằng không nên thổ lộ sớm như thế vì cả hai chỉ mới quen biết nhau không bao lâu, chắc chắn cô gái sẽ không đồng ý.

Chỉ mới quen biết nhau được 2 tuần, nhưng cậu bạn Đức Anh vẫn quyết định lên kế hoạch thực hiện một màn tỏ tình lãng mạn với cô bạn Như Quỳnh ngay giữa sân trường HUTECH, TP.HCM. Mặc dù trước đó Đức Anh đã được không ít bạn bè khuyên nhủ rằng không nên thổ lộ sớm như thế vì cả hai chỉ mới quen biết nhau không bao lâu, chắc chắn cô gái sẽ không đồng ý. 

Sinh viên trường HUTECH thắp nến hình tim thổ lộ giữa sân trường 1
Những người bạn của Đức Anh cầm bóng hình trái tim chuẩn bị ở sân trường

Sinh viên trường HUTECH thắp nến hình tim thổ lộ giữa sân trường 2
Xung quanh có đến hàng trăm sinh viên khác đang chứng kiến.

Sinh viên trường HUTECH thắp nến hình tim thổ lộ giữa sân trường 3

Sinh viên trường HUTECH thắp nến hình tim thổ lộ giữa sân trường 4
Đức Anh và Như Quỳnh - hai nhân vật chính của màn tỏ tình lãng mạn này.

Tuy nhiên Đức Anh vẫn quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình với sự giúp sức của rất nhiều người bạn khác. Đến chiều ngày hôm qua (26/11), Đức Anh sắp xếp sẵn ở sân trường một hàng nến hình trái tim cực kỳ lung linh và cầm theo chùm bóng bay đến gặp Như Quỳnh. Khi Như Quỳnh xuất hiện, Đức Anh đã quỳ gối xuống thổ lộ hết tâm tư tình cảm của mình cho cô bạn biết. Trong khi đó rất đông sinh viên của trường và cũng là bạn bè của hai nhân vật chính đứng xung quanh chứng kiến và cổ vũ. Nghe được những lời này và bất ngờ với hành động của Đức Anh nên Như Quỳnh đã rất hạnh phúc, vui vẻ nhận lời tỏ tình.

Đoạn clip ghi lại màn tỏ tình của Đức Anh trước sự chứng kiến của hàng trăm sinh viên khác tại trường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm