Chàng cảnh sát đẹp trai giống Hà Dĩ Thâm khiến cả cuộc thi marathon bị đổ vỡ

Đỗ Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 24/03/2015

Chàng cảnh sát được cử tới đảm bảo trật tự giao thông cho cuộc thi marathon, thế nhưng, sự xuất hiện của anh khiến không một cô gái nào chịu chạy cả.

Vào ngày 22/3 vừa qua, một anh chàng cảnh sát trong cuộc thi marathon được tổ chức tại Trùng Khánh (Trung Quốc) đã khiến các nữ thí sinh chết mê chết mệt. Thậm chí, giao thông nơi đây bị ùn tắc nghiêm trọng từ khi anh xuất hiện, các nữ thí sinh không một ai chịu chạy, thay vào đó họ chạy theo anh để xin chụp ảnh cùng.Anh chàng cảnh sát khiến cả một cuộc thi bị đổ vỡ.

Do anh chàng giống với nhân vật "Hà Dĩ Thâm" (Chung Hán Lương) trong bộ phim "Bên nhau trọn đời" cho nên các cô gái không còn tâm trạng để thi cử. Nhiệm vụ của anh là tới để đảm bảo trật tự giao thông, nhưng trên thực tế, anh lại khiến nó trở nên vô cùng hỗn loạn.


Sự xuất hiện của anh khiến các cô gái không còn tâm trạng để thi chạy, thay vào đó họ xúm đông quanh anh để chụp ảnh.


Các cô gái rất vui mừng khi được chụp ảnh cùng anh.


Không một ai chịu chạy cả, thay vào đó họ bám theo anh để chụp ảnh.Các nữ thí sinh nhất quyết đòi chụp ảnh cùng anh bằng được mới chịu thôi.


Anh khiến giao thông nơi đây bị tắc nghẽn nghiêm trọng.


Không thể chịu được cảnh bám riết của mọi người, anh chỉ còn cách trốn lên ô tô.

(Nguồn: Sina)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm