Bị đá vì béo, cô gái đã... hút mỡ làm xà phòng tặng bạn trai cũ

Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 12:57 12/01/2016

Câu chuyện tưởng đùa mà thật này đang được dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau đến chóng mặt.

Chuyện các cô gái béo giảm cân để lột xác thành công đã không có gì xa lạ. Chuyện tức chí bạn trai cũ rồi quyết tâm phải gầy lại để xinh đẹp, quyến rũ hơn xem như một cách trả thù cũng thế. Nhưng giảm cân, hút mỡ rồi... làm quà tặng người yêu cũ thì chắc chỉ có cô gái này là số 1. Quả là việc thật như đùa!

Cách đây vài ngày, câu chuyện khó tin này đã được chính chủ nhân chia sẻ trên mạng xã hội khiến cả cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó thì cô nàng này đã đăng một bức hình chụp cùng một miếng xà phòng với lời nhắn: "Món quà dành cho những người đàn ông đã đánh giá một cô gái chỉ qua vẻ bề ngoài".

Bị đá vì béo, cô gái đã... hút mỡ làm xà phòng tặng bạn trai cũ - Ảnh 1.

Và miếng xà phòng đó chính là... mỡ bụng của cô nàng!

Ngay lập tức rất nhiều người đã quan tâm đến hành động này của chủ nhân bức hình. Có người ủng hộ, cổ vũ và chúc mừng cô cuối cùng cũng đã lột xác thành công, trở nên quyến rũ hơn, xinh đẹp hơn. Thế nhưng cũng có người cho rằng việc làm này chỉ thể hiện sự ăn thua, muốn trả thù mà thôi, lẽ ra cô nàng nên nhận ra rằng mình phải xinh đẹp cho chính mình, chứ chẳng vì ai cả. Hiện tại câu chuyện này vẫn đang được bàn tán rôm rả và chia sẻ rất nhiều.

Bị đá vì béo, cô gái đã... hút mỡ làm xà phòng tặng bạn trai cũ - Ảnh 2.

 Đây là hình ảnh của cô gái này lúc chưa giảm cân...

Bị đá vì béo, cô gái đã... hút mỡ làm xà phòng tặng bạn trai cũ - Ảnh 3.

 ... còn đây là sau khi đã quyết tâm lột xác!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm