Bê Trần: Rất buồn khi nhìn thấy những bức ảnh của Will và Quỳnh Anh Shyn

Suzz, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/05/2015

Lần đầu tiên sau những sóng gió thời gian vừa qua, Bê Trần đã chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Quỳnh Anh Shyn và tin đồn hẹn hò với siêu mẫu Kỳ Hân.

Thời gian vừa qua, tin đồn tình cảm rạn nứt của Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần, cũng như tin đồn hẹn hò của Quỳnh Anh Shyn và Will 365 đã trở thành tâm điểm của cư dân mạng. Mặc dù vậy, cho đến hiện tại, vẫn chưa có ai trong số họ lên tiếng xác nhận hay phủ định.

Mới đây, chúng tôi đã hẹn gặp và có cuộc trò chuyện với Bê Trần. Lần đầu tiên sau những sóng gió thời gian vừa qua, Bê Trần đã chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Quỳnh Anh Shyn và tin đồn hẹn hò với siêu mẫu Kỳ Hân.

Chào Bê Trần, chuyến đi Hàn Quốc của bạn tốt đẹp chứ?

Cảm ơn bạn. Chuyến đi của mình rất tuyệt vời. Mình sang Hàn đúng vào mùa hoa anh đào nở và thời tiết dù vẫn còn hơi lạnh một chút nhưng rất đẹp. 

Bạn có thể chia sẻ lý do của chuyến đi vừa rồi không?

Có nhiều lí do cho chuyến đi vừa rồi của mình. Đầu tiên thì là vì một công việc riêng, mà mình hy vọng sẽ sớm có thể bật mí với các bạn, bây giờ thì chưa được. Còn ngoài ra thì mình nghĩ hầu như các bạn trẻ Việt Nam bây giờ, bất cứ ai yêu thích ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc đều có ước mơ sẽ sang thăm Hàn Quốc ít nhất là một lần. Mình cũng vậy, và mình rất vui là cuối cùng ước mơ của mình đã được thỏa mãn.Thời gian vừa rồi xem ra có khá nhiều "sóng gió" về đời tư của bạn nhỉ?

Thật ra thì chính mình cũng không biết có nên tự suy nghĩ rằng đó là sóng gió không nữa, vì hầu hết những sóng gió mà bạn đang nhắc tới đều là do những lời đồn thổi hoặc truyền miệng chưa được chính khổ chủ xác nhận nữa.

Là một người chưa từng vấp phải rắc rối nào liên quan đến đời tư, vậy mà thời gian này lại liên tiếp xảy ra, hiện tại bạn đang cảm thấy thế nào? 

Khá là bỡ ngỡ và mới mẻ, vì đúng là lần đầu tiên mình được nhắc đến nhiều như vậy mà không phải vì những bộ hình thời trang hay những vai diễn của mình như từ trước đến giờ. 


Cũng chẳng mấy khi có cơ hội để đối diện với dư luận, giờ thì thẳng thắn nhé: Mối quan hệ của bạn và Quỳnh Anh Shyn ở thời điểm hiện tại thế nào? Nghe nói hai bạn đã chia tay, sự thật là thế nào?

Sự thật là bọn mình không còn điều kiện để luôn khăng khít như trước được nữa, vì nhiều lí do: cả hai đứa cùng quá bận rộn với những dự án riêng, và cả hai, hay ít ra là mình, muốn xây dựng một hình ảnh trưởng thành và đàn ông hơn. Các bạn thấy đấy, mình cũng đã lớn hơn những ngày mới bắt đầu được phong là hot boy Bê Trần rất nhiều, không thể cứ nhí nhảnh mãi được. Thế nên không thể lúc nào cũng xuất hiện trong những hình ảnh xì teen cùng bạn gái. Tuy là vậy, cả hai bọn mình vẫn chưa quyết định cho nhau độc thân đâu. Mình hứa là nếu có bất cứ chuyện gì, chúng mình sẽ chính thức thông báo chứ không để mọi người cứ phải đoán mò đâu. 

Sau khi tin đồn chia tay của bạn và Quỳnh Anh được lan ra, cả chuyện với Kỳ Hân nữa, tôi thấy bạn vẫn im lặng. Là vì bạn muốn giấu những rắc rối cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, hay vì bạn cảm thấy chưa tới lúc để công khai?

Thật ra chỉ đơn giản là vì không có chuyện gì để công khai cả ý! Ngay sau khi có tin đồn chia tay với Quỳnh Anh, bọn mình cũng đã xuất hiện cùng nhau để phủ nhận, thế nhưng mọi người còn cố tình không tin, thế thì mình biết phải nói gì nữa? Kỳ Hân với mình thì chỉ là bạn bè, và mình cũng đã từng chia sẻ về chuyện này, và một lần nữa mọi người cũng không tin. Dường như mọi người chỉ muốn nghe cái sự thật do chính mọi người nghĩ ra, mà sự thật đó lại không phải là sự thật của mình, vậy thì mình biết công khai cái gì đây?Vậy thì tôi có thể hiểu đây là thời điểm Bê quyết định chia sẻ tất cả những chuyện mà người ta đang tò mò?

Mình luôn sẵn sàng. Chỉ có điều, mình hy vọng rằng khi nó là chuyện của mình, và là do chính mình nói, thì mọi người phải tin mình cơ.

Hai bạn bắt đầu có những "trục trặc" là từ thời điểm nào?

Như mình đã nói, đầu tiên thì là vì cả hai đứa đều quá bận rộn những công việc riêng, nên thời gian dành cho nhau càng ngày càng ít đi. Rồi dần dần giữa hai đứa cũng xuất hiện những ý kiến khác nhau về công việc riêng nữa. Mình nghĩ đây cũng là chuyện bình thường đối với những người trẻ đang lớn lên.

Ai là người đầu tiên cảm thấy cả hai không còn hợp nhau như trước, bạn hay Quỳnh Anh? Và bạn có biết lý do là gì không?

Đã là chuyện tình cảm thì cảm giác thường đến từ cả hai phía. Cả hai đều cảm nhận được sự bận rộn của người còn lại. Cả hai đều bắt đầu có những lúc cảm thấy cô đơn hơn trước vì sự bận rộn của người còn lại.


"Cả hai đứa đều quá bận rộn những công việc riêng, nên thời gian dành cho nhau càng ngày càng ít đi".

Ai là người nói lời chia tay trước?

Chưa ai nói cả. Bọn mình chưa hề chia tay.

Tôi nghe nói có sự xuất hiện của người thứ ba?

Mình cũng nghe nói thế đấy (Cười)

Cảm giác của bạn thế nào khi trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh Quỳnh Anh Shyn thân mật với Will 365, cũng như tin đồn hẹn hò của họ?

Có thể nói cảm giác của mình khá là phức tạp. Đầu tiên thì mình nghĩ là đôi khi mọi người có hơi bất công với các bạn gái không? Chỉ cần một cô gái có một người bạn khác giới, là lập tức có những tin đồn tình cảm. Mình cũng có những người bạn thân khác giới, vậy tại sao Quỳnh Anh lại không thể? Rồi khi cư dân mạng ngồi phân tích những tấm ảnh chứng tỏ độ thân thiết của họ, các bạn có nghĩ đến cảm giác của một người trong cuộc là mình không? Mình chắc chắn là mình đã buồn nhiều lắm.

Trong suốt 2 năm hẹn hò, quả thật không thể phủ nhận rằng chính việc công khai yêu nhau khiến tên tuổi của 2 bạn ngày càng "nổi như cồn". Chia tay rồi có khiến công việc, các hợp đồng quảng cáo của bạn bị ảnh hưởng?

Mình không phủ nhận những sự quan tâm bọn mình đã nhận được. Nhưng mình cũng khẳng định rằng trong hai năm đó, cả hai bọn mình cũng đã cố gắng rất nhiều, và rất may mắn, những cố gắng đó đang được bù đắp nên hiện tại công việc của mình vẫn ổn. 


Không biết bạn có chút xíu nào trách móc Quỳnh Anh Shyn sau những rắc rối vừa qua?

Không. Và kể cả dù có bất cứ chuyện gì xảy ra sau này, với mình thì kỉ niệm là thứ sẽ không bao giờ có lại được và vì thế cần phải được trân trọng. Vì thế chắc chắn mình sẽ không bao giờ trách móc một ai cả, đặc biệt lại là người đã từng có cả một quá khứ với quá nhiều kỉ niệm với mình như vậy.


Tôi thấy thời gian này bạn bay qua bay lại thường xuyên giữa Hà Nội-Sài Gòn. Hình như bạn đang có dự định Nam tiến thì phải?

Sài Gòn chắc chắn sẽ là một điểm đến của mình trong thời gian tới. Ngay bây giờ mình cũng có thể chia sẻ ngay là mình đã được chọn đóng vai nam chính trong 1 bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Mình đang rất phấn khích với vai diễn này. 

Lập nghiệp tại một vùng đất mới thời gian đầu sẽ có ít nhiều khó khăn. Bạn đã chuẩn bị được gì cho sự khởi đầu này rồi?

Mình rất may mắn là có được nhiều anh chị em bạn bè rất tốt bụng đã giúp đỡ và chia sẻ với mình rất nhiều, ở cả Hà Nội và Sài Gòn. Thế nên trước mắt mình chưa gặp phải nhiều khó khăn. Nhưng dù có khó khăn đến đâu, B cũng sẽ cố gắng hết sức mình để vượt qua. 

Thêm một sự thay đổi nho nhỏ nữa, đó là từ giờ mình sẽ dùng nghệ danh B Trần trong các hoạt động nghệ thuật sau này, để được nhìn nhận một cách trưởng thành và chững chạc hơn. Hy vọng rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ mình.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm