Bất ngờ với loạt ảnh nhan sắc thật của thiếu nữ Hàn thời xưa

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:53 04/04/2014

Không sở hữu gương mặt xinh đẹp hoàn hảo với chiếc mũi cao, đôi chân dài miên man như thời hiện đại, những thiếu nữ Hàn Quốc thời xưa có vẻ đẹp đặc trưng là đôi mắt một mí và chiếc mũi khá thấp.

Hàn Quốc được đánh giá là cái nôi của nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, bởi vậy rất nhiều cô gái đã tìm đến phương pháp làm đẹp bằng dao kéo để có thể khắc phục được những điểm yếu ngoại hình của bản thân. Trong thời hiện đại này, gương mặt V-line, đôi mắt 2 mí to tròn, chiếc mũi cao thẳng tắp hay đôi chân dài miên đã trở thành chuẩn mực vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Hàn Quốc. Và theo số liệu ghi nhận, cứ 5 phụ nữ Hàn sẽ có 1 người thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau.


Tuy nhiên, quay trở lại thời điểm trước đây khi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chưa phát triển, những thiếu nữ Hàn xưa lại nổi bật với vẻ đẹp giản dị, phúc hậu và có vẻ đẹp đặc trưng là đôi mắt một mí và chiếc mũi khá thấp. 

Mới đây, loạt ảnh ghi lại chân dung của những người phụ nữ Hàn Quốc thời xưa đã phần nào giúp người xem thấy được sự khác biệt về ngoại hình trong từng thời kỳ lịch sử.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cho thấy nhan sắc khác biệt của phụ nữ Hàn Quốc thời xưa:
Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm