Bất ngờ vì Vlogger bí ẩn He Always Smiles lần đầu bỏ hộp

Quỳnh Chi, Theo Trí Thức Trẻ 17:51 13/02/2015

Hôm nay, 13/2/2015, He Always Smiles chính thức bỏ hộp và lần đầu lộ diện với tên thật Đỗ Hoàng Minh Khôi qua clip The Untold Story (chuyện giờ mới kể).

Ngày 13/2/2013 - Channel He Always Smiles ra đời, với clip đầu tiên mang tên Valentine 13. Thời điểm đó, câu chuyện tình yêu của anh chàng đầu hộp đã tạo nên một cơn sốt thực sự trong cộng đồng mạng. 10 giờ đồng hồ và hơn 200 ngàn view với một channel lần đầu ra mắt thực sự là một điều quá thành công.

Sau cơn sốt Valentine 13, He Always Smiles tiếp tục thực hiện các clip tiếp theo và nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Những câu chuyện ý nghĩa, những phim ngắn dễ thương đã tạo nên thương hiệu He Always Smiles. Nhưng có một điều, không một ai biết đằng sau chiếc hộp kia là một anh chàng có gương mặt thế nào. Nói cách khác, đây hoàn toàn là một điều bí ẩn và khiến nhiều người tò mò, cũng là sức hút để làm nên tên tuổi của channel này.


Hôm nay, 13/2/2015, He Always Smiles chính thức bỏ hộp và lần đầu lộ diện với tên thật Đỗ Hoàng Minh Khôi qua một clip The Untold Story (chuyện giờ mới kể). Trong clip này, Đỗ Hoàng Minh Khôi đã chia sẻ vì sao anh thực hiện clip, những điều tuyệt vời mình nhận được trong suốt 2 năm qua và lý do bỏ hộp. Đỗ Hoàng Minh Khôi cũng nhấn mạnh, anh bỏ hộp không phải để kết thúc Channel này, mà đây sẽ là sự khởi đầu cho một năm "quậy tưng bừng" trên Youtube.

Clip ngay lập tức đã nhận được rất nhiều lượt xem và comment của cư dân mạng. Ai cũng bất ngờ khi He Always Smiles bỏ hộp. Ngoại hình "ngố ngố", dễ thương của Đỗ Hoàng Minh Khôi đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Nhiều bạn còn nhận ra anh chàng chính là người thủ vai Nobita trong series Đô rê mon Việt Nam rất được chú ý trong thời gian vừa qua.Clip bỏ hộp của He Always Smiles.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm